Kiếm gần 20 triệu USD nhờ hoa hồng tươi cả nămCặp đôi ngoài 20 tuổi đã thành lập Venus Et Fleur, làm cho cho việc đêm ngày tại 1 trang trại ở Ecuador để mua ra cách sử dụng sáp ong giữ lại hình trạng, độ mềm mịn của cánh hoa và cả 1 phần hương thơm.

Chadha cho biết việc kéo dài độ tươi của hoa sẽ giúp mọi người “nhìn lại dĩ vãng và giữ được nguyên vẹn xúc cảm khi đó”. Dù vậy, những bông hoa này vẫn cần coi ngó 1 tẹo để giữ được suốt cả năm.

Sunny Chadha và Seema Bansal đã sáng lập Venus Et Fleur. Ảnh: Venus Et Fleur

Sunny Chadha và Seema Bansal đã sáng lập Venus Et Fleur. Ảnh: Venus Et Fleur

Để truyền bá mặt hàng, Chadha và Bansal đã nhờ đến những người nức danh trên mạng xã hội. Cách đây 2 năm, ngôi sao truyền hình thực tiễn – Khloe Kardashian đã đăng lên Instagram ảnh chụp 1 hộp hoả hồng mà Venus Et Fleur gửi cho cô vào ngày Valentine’s. Bức ảnh nhận được hơn 500.000 lượt thích, làm cho việc buôn bán của Venus Et Fleur khởi sắc. Chiến lược này tiếp diễn được họ vận dụng năm ngoái, với sự tham dự của DJ Khaled và người mẫu Gigi Hadid.

Venus Et Fleur hiện là nhà cung cấp hoa độc quyền cho trọng điểm thương nghiệp Saks Fifth Avenue. Chỉ trong 1 tháng trước Valentine’s năm nay, họ đã xử lý tới hơn 1.000 đơn hàng mỗi ngày.

Sản phẩm của họ có giá không hề rẻ. Ảnh: Venus Et Fleur

Sản phẩm của họ có giá chẳng phải phải chăng. Ảnh: Venus Et Fleur

Tháng 12 năm ngoái, Venus Et Fleur mở trọng điểm cung cấp thứ 2 tại Los Angeles và đang lên chiến lược mở thêm 3 hạ tầng nữa, cả Mỹ và nước ngoài, để đáp ứng nhu cầu ngay càng cao. Sản phẩm của họ tất nhiên không phải chăng. Một bông hoả hồng đỏ có giá 39 USD. Còn giá 1 hộp 42 bông tối thiểu là 399 USD. Venus Et Fleur hiện có 44 viên chức và dự trù đạt kế quả kinh doanh 18 – 20 triệu USD năm nay.

Dĩ nhiên, doanh nghiệp buôn bán tốt vì hoả hồng không chỉ sử dụng trong ngày Valentine’s. Khách hàng của họ còn đặt mua trong nhiều dịp đặc thù, như cầu hôn, sinh nhật hay lễ công bố nam nữ của đứa con trong bụng.

Năm ngoái, khi cầu hôn Bansal tại Paris (Pháp), Chadha cũng sử dụng mặt hàng của doanh nghiệp. “Đó là 1 trong những phút chốc đặc thù nhất. Vì nó là mặt hàng của chúng tôi, sử dụng tại chính thị thành đã khơi nguồn cảm hứng cho chúng tôi buôn bán”, Bansal nhớ lại. Và tất nhiên, đám cưới của cả hai cuối năm nay sẽ là 1 hội chợ hoa.

Hà Thu (theo CNN)