Khu vườn trên cao tại TNR Goldmark CityMật độ vun đắp ngày 1 nhiều, không gian xanh bị thu hẹp là hai trong số những duyên do dẫn đến gia tăng ô nhiễm không khí và tiếng ồn. Vì bởi vì này, nhiều người sắm đến những căn hộ thân thiện với tự dưng, có không gian sống thoáng rộng.

Nhằm kiến tạo miền sinh thái trong không gian sống, nhiều công trình nhà đất trên toàn cầu đã chọn biện pháp xây vườn trên nóc tòa căn hộ. Nhờ công nghệ vun đắp hiện đại, những khu vườn này được đưa lên tầng cao để cư dân có không gian sống trong lành.

Bốn tòa căn hộ Sapphire với bốn khu vườn trên cao Sky Garden mang lại những trải nghiệm cho khách hàng.

Bốn tòa căn hộ Sapphire với bốn khu vườn trên cao Sky Garden mang lại những trải nghiệm cho mọi người.

Tại Việt Nam, mô phỏng này chỉ xuất hiện tại 1 số công trình. Trong số đó, tòa Sapphire thuộc tổ hợp TNR Goldmark City với khu vườn trên cao Sky Garden dù mới xuất hiện nhưng được nhiều mọi người quan tâm.

Với ý tưởng ngoài mặt tạo tòa Sapphire trở thành công trình nhiều mảng xanh trong lòng tỉnh thành, chủ đầu tư đã vun đắp bốn tòa căn hộ Sapphire với bốn khu vườn trên cao Sky Garden (được chủ đầu tư ví như vườn trên mây) nhằm mang đến trải nghiệm sống cho cư dân.

Thay vì tận dụng tầng mái khiến nơi để các thiết bị công nghệ hoặc bể nước, tòa Sapphire được chủ đầu tư vun đắp khu vườn với hệ sinh thái rộng rãi. Đại diện chủ đầu tư cho biết, khu vườn được xếp đặt ở địa bàn có tầm nhìn thoáng rộng. Đây là không gian sinh chung để các cư dân tăng cường kết nối cộng đồng, thu giãn cuộc sống – điểm nhấn của tòa Sapphire, công trình TNR Goldmark City.

Vườn Hương đầy lãng mạn với những khóm hoa đầy màu sắc.

Vườn Hương đầy lãng mạn với những khóm hoa đầy màu sắc. Danko Group: 0902.883.896. Viethomes: 0934.955.558. EZ property: 0948.991.609.

Theo vị đại diện này, bốn khu vườn Sky Garden tại bốn tòa Sapphire là những mảng không gian biệt lập.

Vườn Định Tâm được ngoài mặt giúp mọi người cảm nhận sự bình yên. Không gian xanh liên kết với âm nhạc và ánh sáng giúp cư dân thư giãn sau ngày hoạt động. Đây đồng thời là nơi sum vầy gia đình, bạn bè. Ngoài ra, vườn Định Tâm được xếp đặt những hiên thiền, sàn thiền vô cớ tiêu dùng cho nhu cầu người tiêu dùng.

Trong khi đó, vườn Hương được chủ đầu tư ví như khu vườn tình ái cho những buổi hò hẹn. Đây đồng thời là nơi vui chơi cho các em nhỏ, các gia đình tụ tập hóng mát.

Vườn Cảm Xúc với nhiều cung tuyến phố uốn lượn tạo thành từ những thảm cỏ liên kết với bụi cây, mang đến không gian vui chơi cho gia đình. Bên cạnh đó, khu vườn có quy hoạch không gian vui chơi riêng cho trẻ em giúp các bé vững mạnh thể chất.

Vườn Nhiệt Đới được chủ đầu tư vun đắp trở thành khu rừng thu nhỏ trên cao với nhiều tầng cây xanh tán rộng, mang lại sự mát mẻ và thanh thoả. Không khí trong lành, thoáng đãng ở tầng nhà cao nhất giúp cư dân thu giãn cuộc sống.

Theo đại diện chủ đầu tư TNR Goldmark City, không gian sống xanh từ mặt đất tới tầng cao là tiêu chí vun đắp mà tổ chức này hướng tới. Hiện, chủ đầu tư ban bố chi phí tại Sapphire từ 24 triệu đồng mỗi m2, mọi người trả tiền trước 30% để có thể sở hữu căn hộ.

Trong tháng 12, TNR Goldmark City doanh nghiệp chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes cho mọi người và ưu đãi Sapphire Gold Class cho khách mua nhà tại khu Sapphire. Với ưu đãi này, mọi người được hưởng đặc quyền như miễn 10 năm phí nhà cung cấp chủa quản căn hộ, miễn 10 năm phí gửi xe ô tô, học bổng trường Quốc tế Liên cấp Oxford (gồm miễn 100% học phí 2 niên học thuở sơ khai và giảm 50% học phí niên học thứ 3).

Sự kiện mở bán căn hộ đắt tiền Sapphire dự tính diễn ra vào lúc 9h30 ngày 26/11 tại văn phòng bán hàng công trình TNR Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Lạc Thảo