Khu vườn 670m2 trên nóc chung cư ở Sài GònĐây là 1 trong những hạng mục được chủ đầu tư Vietcomreal cẩn thận nhất ở công trình cấp cao Viva Riveside.

“Khu vườn được ví như lá phổi xanh cung cấp không khí trong lành, nơi mọi người hòa mình vào tình cờ, bách bộ, ngắm trẻ nô giỡn, trò chuyện, thưởng thức cà phê hay doanh nghiệp tiệc nướng”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Theo vị này, với quỹ đất eo hẹp, các công trình vun đắp trong lòng thị thành và ở khu đông dân cư không có nhiều không gian để ngoại hình mảng xanh khép kín. Đa phần các công trình vun đắp thành công viên ngoại khu, chuyên dụng cho cả cư dân gianh giới phụ cận.

khu-vuon-670m2-tren-noc-chung-cu-o-sai-gon

Vườn treo rộng 670m2 trên tầng 21 tòa tháp căn hộ Viva Riveside.

Do đó, doanh nghiệp tận dụng nóc tòa nhà để vun đắp khu vườn đa dạng sẽ giải quyết được nhược điểm này, đồng thời tạo thêm không gian sinh hoạt chung cho cư dân.

Ngoài diện tích dành cho cây xanh, vườn treo trên không còn có khu cà phê sân thượng, nướng BBQ cho gia đình cắm trại.

Hướng đến mọi người có thu nhập nhàng nhàng tương đối, chủ đầu tư tích hợp nhiều một thể ích. Nổi bật là hồ bơi bốn mùa với khoa học giữ ấm nhiệt độ nước 28-30 độ. Hồ bơi ở tầng 3, chung với các một thể ích tương đốic như gym, spa, và beauty salon..

Dự án tọa lạc tại 1472 Võ Văn Kiệt và 445-449 Gia Phú, thị trấn 3, thị xã 6, TP HCM, tiếp giáp với các chợ đầu mối lớn như Bình Tây, Chợ Lớn… Xung quành còn có bộ máy một thể ích đồng bộ như trường tiểu học, vườn trẻ, trạm Metro hình thành trong mai sau.

khu-vuon-670m2-tren-noc-chung-cu-o-sai-gon-1

Dự án Viva Riverside nằm tại thị xã 6.

Với tổng diện tích 7.466 m2, khi hoàn tất, Viva Riverside cung cấp cho thị phần 567 căn hộ. Dự án ngoại hình có nhiều ánh sáng bất chợt và khí trời, phần đông các căn hộ đều có hướng nhìn ra kênh Đôi, kênh tàu Hũ và hồ bơi…

Viva Riverside được vững mạnh bởi Vietcomreal, thi công và vun đắp bởi Hòa Bình Corp và bảo lãnh nguồn vốn từ Vietcombank.

Công trình cất nóc vào cuối tháng 11/2017. Dự kiến quý II/2018 sẽ hoàn tất và bàn giao cho mọi người.

Huệ Chi

Với 500 triệu đồng, mọi người có thể sở hữu căn hộ 3 mặt tiền và 2 phòng ngủ tại đại lộ Võ Văn Kiệt. Thanh toán trước 30% sẽ được bàn giao căn hộ vào quý I/2018, hỗ trợ lãi suất 0% cho đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ.

Khi mua căn hộ, mọi người còn nhận 6 chỉ vàng và mã số bốc thăm may mắn để tham gia sự kiện Lucky Draw (18/11) với các quà tặng gồm: 1 iPhone 8, 1 tivi LCD 43, 1 tủ lạnh Hitachi. Liên hệ: 093 86 000 68.