Khu Tây Hà Nội có tòa tháp đôi căn hộ cao cấp mớiDự án Stellar Garden do Quang Minh JSC khiến cho chủ đầu tư, được quy hoạch vững mạnh trên khu đất rộng 6.822m2, gồm 2 tòa chung cư và văn phòng cao 30 tầng, trong đó 5 tầng đế là thương nghiệp, 2 tầng hầm liên thông. Thiết kế hợp lý, đương đại vừa cam kết không gian tây riêng cho cư dân tầng trên, vừa luôn thể lợi cho khối văn phòng và trọng tâm thương nghiệp ở dưới.

polyad

Tòa tháp đôi căn hộ Stellar Garden.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chú trọng vun đắp hàng loạt các luôn thể ích nhà cung cấp như sảnh chờ đẳng cấp, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng, coffe, siêu thị, bể bơi khu vui chơi trẻ em.

Được thiết kế theo cá tính Singapore, mỗi căn hộ tại Stellar Garden đều được sắp đặt linh hoạt, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đảm bảo lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên trong căn nhà. Là tổ hợp trọng tâm thương nghiệp đẳng cấp, văn phòng và căn hộ hạng sang cùng các luôn thể ích khép kín dùng cho cư dân, Stellar Garden mang đến không gian sống và giải trí luôn thể nghi cho cư dân.

Được khởi công vun đắp từ tháng 1/2016, công trình dự trù bàn giao vào quý IV/2018. Công trường đang thi công tầng 14, đã hoàn tất phần móng và 2 tầng hầm. Chủ đầu tư đang mở bán 30% số lượng căn hộ với giá từ 30 triệu đồng 1 m2 với nhiều ưu đãi cho những anh chị em trước hết. Theo đó, khi mua căn hộ tại Stellar Garde, anh chị em được tặng gói nội thất giá trị 100 triệu đồng tại Phố Xinh và có thời cơ tham dự bốc thăm trúng thưởng ôtô Mazda 3 giá trị 750 triệu đồng.

Stellar Garden được chủ đầu tư Quang Minh đầu tư bài bản từ tổng thể cảnh quan đến từng chi tiết căn hộ. Dự án được thi công bởi nhà thầu có tiếng Hòa Bình Corporation cùng nhiều thương hiệu nội thất nổi danh như sơn ICI, thiết bị dọn dẹp Bravat, thiết bị điện Shneider, cầu thang máy Mitsubishi, khóa PHG của Australia…

polyad

Liên hệ Gọi ngay (84-24) 668.00.886. Website chủ đầu tư: StellarGarden.vn.

Hiện nay, gianh giới Thanh Xuân (Hà Nội) lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhà ở lớn trong và ngoài nước với hàng chục công trình đẳng cấp. Một số công trình điển hình như Mandarin Garden, Hapulico Complex, Imperial Garden Nguyễn Huy Tưởng, Golden West, Thống Nhất Complex Nguyễn Tuân…

Theo đại diện chủ đầu tư Quang Minh JSC, nhà ở gianh giới Thanh Xuân vững mạnh nhờ bộ máy liên lạc và các luôn thể ích cơ sở vật chất xã hội đồng bộ. Vài năm qua, hàng loạt công trình cơ sở vật chất trung tâm được triển khai vun đắp như đại lộ Thăng Long, trục con đường vòng đai 3…

Các tuyến con đường trên cao chạy qua địa phận các thị xã như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn kết nối thị xã Hà Đông với thị xã Hoài Đức, hầm chui Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, hầm chui nút giao Thanh Xuân… giúp liên lạc thêm luôn thể lợi.

“Sở hữu vị trí giao thoa của các trục liên lạc chính, cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, Thanh Xuân được nhiều anh chị em tuyển chọn khiến cho nơi an cư lạc nghiệp cũng như đầu tư sinh lời”, đại diện Quang Minh JSC cho biết.

Huệ Chi