Khu nhà phố thương mại Sunshine City sắp mở bánTây Hồ Tây được giới chuyên gia giám định là 1 trong những địa bàn tấp nập của thị phần BĐS Hà Nội bởi không gian sống xanh, liên lạc thuận lợi, nhân thể ích đồng bộ, trị giá nhà đất có tính thanh khoản cao.

Tại đây, 1 trong số các công trình được giới đầu tư giám định tốt có thể đề cập đến Sunshine City (chủ đầu tư cho biết quy mô đầu tư lên đến 5.000 tỷ đồng) nằm trong khu thị thành Nam Thăng Long. Đây là dãy nhà phường thương nghiệp với lối kiến trúc tân cổ điển đậm chất Pháp.

Dự án được lớn mạnh bởi Sunshine Group – top 10 nhà lớn mạnh BĐS tốt nhất Việt Nam 2017.

polyad

“Một vốn bốn lời” khiến cho nhà phường thương nghiệp công trình Sunshine City hút hơich.

Cả công trình có khoảng 70 căn shophouse, đều ở vị trí trọng điểm với mặt tiền rộng, thuận lợi cho kinh doanh kinh doanh và cho thuê. Khu vực tầng trên dành cho chủ nhà ổn định gia đình.

Theo san sớt của chủ đầu tư, toàn bộ các căn shophouse đều có sổ đỏ bảo đảm về mặt pháp lý. Đây cũng là khu nhà phường thương nghiệp hâm mộ tại khu thị thành Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, được lợi nhiều nhân thể ích tiên tiến của khu thị thành Sunshine City sang trọng.

Khảo sát thực tiễn của chủ đầu tư này tại địa bàn cũng chỉ ra, số lượng các công trình có hàng hóa nhà phường thương nghiệp ở địa bàn Tây Hồ Tây chưa nhiều. Trong khi đó, để sở hữu nhà mặt phường hoặc cho thuê lại để kinh doanh ở các địa bàn phụ cận đều hơi đắt đỏ.

Mặt hơic, địa bàn Hồ Tây đang mở mang với nhiều tuyến tuyến phố mới cùng các nhân thể ích rộng rãi như khu vui chơi tiêu khiển, công viên, trọng điểm thương nghiệp. “Khi đi vào hoạt động, địa bàn này sẽ phát triển thành tấp nập, giá nhà đất sẽ ngày 1 tăng. Đây là thời điểm hợp lý để các nhà đầu tư xuống tiền sở hữu những hàng hóa BĐS gắn liền với đất”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Để biết thêm tin tức tin chi tiết về nhà phường thương nghiệp Sunshine City, tham khảo tại: Website: http://city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang/; hotline: ‎0868206886

Giới chuyên gia nhận định, nhà phường thương nghiệp luôn được nhà đầu tư quan tâm bởi các hàng hóa này được ví như “con cưng” của cả công trình. Các chủ đầu tư thường có xu thế chọn lọc những vị trí đắc địa, trọng điểm để vun đắp nhà phường thương nghiệp.

Mỗi hàng hóa shophouse đều tọa lạc tại vị trí đắc địa, trọng điểm với kiến trúc hâm mộ như là khuân mặt của công trình. Các bề ngoài cũng được kỹ càng kĩ càng nhằm tạo nét biệt lập như khu phường kiểu Mỹ, châu Âu.

Nhờ vào vị trí trọng điểm của công trình, dãy nhà phường thương nghiệp luôn có lợi thế lớn về tiếp cận anh chị em. Đây là nhân tố không được lãng quên để tăng trị giá của BĐS kinh doanh và cho thuê.

Ngoài ra, nhà phường thương nghiệp luôn tránh về mặt số lượng. Đó cũng là nguyên nhân nhiều người cho rằng, tại các địa bàn trọng điểm quỹ đất khan hiến như Cầu Giấy, Hồ Tây, các hàng hóa nhà phường sẽ ngày 1 tăng trị giá theo thời kì.

Thế Đan