Khu nhà hạng sang cho giới nhà giàu tại Nam Sài GònCông ty TNR Holdings Việt Nam và chủ đầu tư Tài Nguyên vừa ra mắt 30 hàng hóa cấp cao trong khu phức hợp EverGreen (đường Nguyễn Lương Bằng, thị xã 7, TP HCM). Với mức giá từ 31-35 tỷ đồng 1 căn, đây là dòng hàng hóa hạng sang hướng đến đối tượng anh chị đề xuất quan hệ lâu dài sống cao, nhómng hòa giữa các nguyên tố vô cớ, vững mạnh vững bền và môi trường sống đạt chuẩn.

Mỗi căn City Villas có diện tích vun đắp khoảng 128m2, gồm 1 tầng hầm với 5 chỗ đậu xe ôtô, 1 trệt, 4 lầu và 1 sân thượng. Toàn bộ hàng hóa đều có hai hướng nhìn, phía trước hướng ra lối đi nội bộ chính của công trình, phía sau là hồ bơi chung Panorama bề ngoài theo thời trang dòng sông lười dài 1,5km kết nối xuyên suốt các căn.

polyad

Phối cảnh khu City Villas với hồ bơi Panorama dài 1,5km kết nối xuyên suốt các căn.

Dự án được các công ty căn dặn, bề ngoài nức tiếng toàn cầu thực hành như Huni Architects của Pháp hay Graham Taylor Designs của Mỹ. Với biện pháp bề ngoài không gian chuyển đổi, toàn khu vun đắp theo thời trang so le, vận dụng khối nhà không cân bằng nhằm tạo hiệu ứng thị giác.

“Chúng tôi muốn xóa bỏ quan niệm về 1 khu thành phố thường ngày với kiến trúc lặp đi lặp lại, nhất là đối với dòng hàng hóa nhà liên kế”, đại diện công ty bề ngoài công trình cho biết.

Ngoài ra, ban công của mỗi căn cũng biểu thị nét độc đáo khi được bề ngoài như 1 tấm lưới, tiêu dùng nguyên liệu bê tông sợi gần gũi với môi trường. Tấm lưới che này không chỉ có tác dụng che nắng, tạo bóng đổ, thông gió vô cớ mà còn đùm bọc sự tây riêng, mang đến hiệu ứng hình ảnh như những chiếc đèn lồng vào ban đêm.

polyad

Hình ảnh thực tại không gian nội thất City Villas trong khu phức hợp EverGreen với nhiều nguyên liệu gương, kính, đá đá hoa… mang thời trang đẳng cấp và đương đại.

Nội thất mang thời trang Arc Deco khi đưa vào tiêu dùng nhiều nguyên liệu gương, kính, mạ vàng, nội thất bằng đá đá hoa và gỗ quý. Bố cục tối giản nhằm tạo cảm giác không gian linh hoạt, thông thoáng.

Chủ nhân các căn nhà giá triệu đô này còn thu giãn bộ máy luôn tiện ích siêu sang trong khu phức hợp. Điển hình là bến du thuyền với nhómng vốn đầu tư 18 triệu USD, xây theo chuẩn quốc tế có chiều dài hơn 300m, cọc tàu riêng và nhiều chỗ đậu thích hợp rộng rãi chủng loại du thuyền, bộ máy đóng mở tự động duy trì mực nước ổn định.

Tổ hợp luôn tiện ích có bề ngoài đề cao tính nghệ thuật trong kiến trúc. Theo đó, Marina Club House bề ngoài độc đáo như hình nhóm chim, với sự hợp tác của bộ máy lưới đèn thông minh cùng kiến trúc gương kính. Công trình tạo hiệu ứng đẹp mắt khi đề đạt ánh nắng mặt trời vào ban ngày và ánh đèn vào ban đêm.

polyad

Phối cảnh khu phức hợp EverGreen với công trình kiến trúc vượt trội là khu luôn tiện ích relax Maria Club house hình nhóm chim. Ngoài ra còn có khu cà phê ngoài trời, nhà hàng, CLB cigar, golf…

Khu phức hợp EverGreen vun đắp trên diện tích 7,4ha với ba mặt hướng sông, nhómng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng. Mật độ vun đắp rẻ khi chỉ có hơn 200 hàng hóa. Hiện khu City Villas đã hoàn thiện phần vun đắp, anh chị sẽ được bàn giao ngay sau khi ký thỏa thuận chính thức.

EverGreen khởi công từ năm 2016 và dự trù hoàn tất vào năm 2019, do Công ty TNHH Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty TNR là công ty phối hợp đầu tư, chủa quản và vững mạnh độc quyền công trình.

Khánh Anh