Khu du lịch, nghỉ dưỡng phức hợp sắp ra mắt tại Quảng NamVinpearl Nam Hội An Resort & Villas là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là khu du hý nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng.

Đầu tháng 10 vừa qua, tại The Reverie Saigon Hotel (TP HCM), gần 1.000 nhà đầu tư có mặt trong buổi ra mắt công trình Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas – “viên ngọc đại dương” mới nhất của chủ đầu tư Vingroup.

Gần 1000 nhà đầu tư đã hội tụ tại lễ ra mắt dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Gần 1000 nhà đầu tư đã tụ họp tại lễ ra mắt công trình Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas.

Tọa lạc tại tâm điểm của con con đường di sản văn hóa miền Trung: Hội An – Mỹ Sơn – Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cách trọng điểm phường cổ Hội An 17km về phía Nam, cách trọng điểm Đà Nẵng 44km và ôm trọn 1,3km bờ biển Bình Minh.

Khu nghỉ dưỡng ghi điểm trong mắt khách du lịch lẫn nhà đầu tư về nhân tố vị thế và vẻ đẹp nguim sơ, im bình của bờ biển Bình Minh.

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas ghi dấu ấn bởi kiến trúc nhiệt đới đương đại. Những con đường nét đương đại liên minh lối kiến trúc rộng mở với bất chợt và không gian phong cách… mang lại trải nghiệm mới lạ cho các lữ hành khi đến phường Hội.

Theo Vingroup, đây là khu nghỉ dưỡng thuở sơ khai của bộ máy Vinpearl được tích hợp khu sinh thái VinEco rộng 12,4ha, mang đến trải nghiệm du hý sinh thái thú vị cho khách đang ký tạm trú. Tại đây, khách du lịch còn chiêm ngưỡng động vật hoang dại bằng con đường thủy.

Đại diện Tập đoàn Vingroup chia sẻ dự án mới.

Đại diện Tập đoàn Vingroup san sớt công trình mới.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Giám đốc buôn bán nhà ở nghỉ dưỡng Tập đoàn Vingroup san sớt, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas được đầu tư với chỉ tiêu trở thành điểm đến quyến rũ trên con con đường di sản miền Trung.

“Khu nghỉ dưỡng tọa lạc ở vị thế vừa đủ gần để khách du lịch hòa mình vào ánh đèn lồng lung linh của phường cổ mỗi đêm, vừa đủ xa để bình im thu giãn nét đẹp nguim bản của biển xanh, cát trắng. Vượt lên trên trị giá đầu tư, chúng tôi mơ ước mang đến trị giá ý thức: là kênh đầu tư thảnh thơi. trọn đời, là của cải thừa kế vững vàng cho thế hệ sau”, ông Việt đề cập thêm.

Bà Trần Minh Thu (55 tuổi, huyện Gò Vấp, TP HCM) – 1 nhà đầu tư – san sớt: “Gần đây, tôi tìm hiểu nhiều công trình nhà ở nghỉ dưỡng nhưng có 1 số nơi đạt nhân tố vị thế thì không đủ thuyết phục về luôn thể ích, luôn thể nghi. Vì thế, đến thời điểm này, số tiền nhàn rỗi sau nghỉ hưu của tôi vẫn nằm im. Khi biết tin tức công trình Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, tôi cảm tình với vị trí, quần thể luôn thể ích, bắt mắt kiểu dáng nơi đây”.

Đại diện Vingroup trao số đỏ và hoa tri ân cho khách sở hữu biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng và Nha Trang, khẳng định cam kết và uy tín của chủ đầu tư.

Đại diện Vingroup trao số đỏ và hoa tri ân cho khách sở hữu vi la Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng và Nha Trang, khẳng định bảo đảm và có bảo đảm của chủ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với đà tăng trưởng lạc quan của du hý tỉnh Quảng Nam và dựa vào lịch sử sinh lời tốt của các công trình nhà ở nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đã đi vào vận hành, liên minh với các nhân tố độc tôn từ vị thế đến luôn thể ích sang trọng và dị biệt, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas hẹn là tuyển chọn đầu tư sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Đây cũng là “1 điểm đến, vạn trải nghiệm” đáng giá cho khách du lịch trong và ngoài nước.

Thu Ngân