Khu đô thị Vạn Phúc đã bán 1.000 nhà phốThông tin được Tập đoàn Đại Phúc ban bố tại buổi lễ tri ân quý khách hàng đơn vị vào cuối tháng 1 với gần 1.200 quý khách hàng và cư dân khu tỉnh thành Vạn Phúc (quận Thủ Đức, TP HCM) tham dự. Tại đây, chủ đầu tư này cũng mở bán 38 căn nhà thị trấn thương nghiệp, liên kế vườn đẹp nhất công trình. Toàn bộ số căn đều tậu được chủ ngay trong buổi ra mắt.

Dự kiến, cuối năm nay, dự án Vạn Phúc 1 thuộc khu đô thị Vạn Phúc sẽ hoàn thành và đón gần 5.000 cư dân về ổn định gia đình.

Đại diện chủ đầu tư trao giải thưởng cao nhất của chương trình tri ân cho cư dân may mắn.

Đại diện chủ đầu tư trao giải thưởng cao nhất của chương trình tri ân cho cư dân may mắn.

Khu đô thị Vạn Phúc là dự án tổ hợp khu dân cư, tài chính, thương mại, dịch vụ, giải trí hạng sang ven sông duy nhất tại quận Thủ Đức. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu 1km, bao bọc bởi ba mặt sông Sài Gòn với tuyến đường bờ sông dài 3,4km. Trong bán kính 6km, khu tỉnh thành kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm bằng Quốc lộ 1A, Đại lộ Phạm Văn Đồng, phi trường Tân Sơn Nhất…

“Vị trí đắt giá này là nguyên tố thuở sơ khai xin hứa cho khu tỉnh thành này có trị giá gia tăng theo đà vững mạnh của bản đồ”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Hơn 1.200 cư dân và khách hàng tham dự lễ ra mắt 38 nhà phố đẹp nhất và tri ân khách hàng của Vạn Phúc.

Hơn 1.200 cư dân và quý khách hàng tham dự lễ ra mắt 38 nhà thị trấn đẹp nhất và tri ân quý khách hàng của Vạn Phúc. Xem thêm về công trình tại đây hoặc gọi 1800 63 63.

Dự án có tuyến tuyến đường bờ sông và công viên ven sông The Long Park lớn nhất tại TP HCM. Hồ Đại Nhật rộng 21ha nằm ở trọng điểm khu tỉnh thành là hồ cảnh quan lớn nhất thành phố.

“Chúng tôi muốn tạo ra không gian sống trong lành, mát mẻ, cải thiện có nhiều khí chất cho cư dân. Ngoài ra, đây còn là nơi tập kết tài lộc, vượng khí cho các gia đình”, đại diện Tập đoàn Đại Phúc san sớt.

Riêng những căn nhà phố thương mại, liên kế vườn đẹp nhất dự án có kiến trúc bán cổ điển, mặt tiền rộng 7m. Nhà liên kế vườn có hai mặt tiền, phù hợp vừa ở vừa buôn bán.

Một yếu tố gia tăng giá trị của công trình này là hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao khép kín như công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh với sức chứa 10.000 người, bến du thuyền, 15 công viên nội khu, khu relax, 10 trường học, bệnh viện chuẩn quốc tế…

Chị Nhung, 1 cư dân của khu đô thị này cho biết: “Ban đầu tôi mua nhà ở đây để sinh sống, tạo tiền đề cho con và khiến cho của để dành. Nhưng sau 1 năm, trị giá căn nhà tăng vọt, tôi đang nghĩ đến việc mua thêm để đầu tư”.

Khánh Anh