Khu đô thị tiện ích khép kín TNR GoldMark City giữa lòng Thủ đôTNRGoldmark City tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội – 136 Hồ Tùng Mậu. Đây là 1 trong số ít khu thành thị có rất nhiều một thể ích khép kín tại trọng điểm Hà Nội đã hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Chị Phùng Ngọc Mai (Cư dân đang sinh sống tại tòa R1 của công trình) cho biết: “Tôi chấp nhận với cuộc sống mới bởi tại đây gia đình tôi được cung cấp đầy đủ các một thể ích all-in-one ngay trong lòng khu thành thị như siêu thị, nhà hàng, café, gym hay các khu vui chơi trẻ em, quảng trường, trường mẫu giáo, trường liên cấp”.

Ngoài ra, theo chủ đầu tư, khi trở thành cư dân chính thức, người dân sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền tại bộ máy một thể ích nội khu như nhà hàng, shopping, café, bể bơi…

polyad

Hệ thống hàng rào mềm quanh quéo công trình.

Chú trọng về tính an toàn và tây riêng cho cư dân, khu căn hộ Sapphire tại công trình TNR GoldMark City đã được đầu tư bộ máy an ninh sang trọng và đương đại. Tại các sảnh tòa nhà, khách muốn vào địa bàn căn hộ sẽ được địa chỉ với chủ nhà qua bộ máy video door phone.

Tất cả cư dân khu Sapphire sẽ được cấp thẻ từ cầu thang máy với bộ máy cẩn mật an ninh cao. Cửa các căn hộ tiêu dùng kỹ thuật khóa từ sang trọng hafele bằng thẻ từ hoặc vân tay. Các thẻ từ, vân tay sẽ đồng bộ hợp tác cùng bộ máy camera an ninh giám sát 24/7 giúp cam đoan tối đa an ninh cho cư dân tại khu dân sinh. “Điều này rất ý nghĩa với các gia đình có trẻ nhỏ”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Bên cạnh đó là bộ máy an ninh đùm bọc các lớp từ tầng hầm gửi xe, khuôn viên, sảnh căn hộ hay an ninh giám sát liên tục.

polyad

Cuộc sống xanh hiện hữu tại TNR Goldmark City.

Chia sẻ về bởi vì vững mạnh TNR GoldMark City thành khu thành thị một thể ích khép kín, chủ đầu tư cho biết đây là 1 trong những biện pháp đáp ứng rất nhiều nhu cầu sinh hoạt của cư dân về các trị giá một thể ích, không gian và an ninh. Mô hình này vốn được ưa chuộng tại các nước vững mạnh trên thế thới như Nhật Bản, Singapore…

Hơn nữa, sống tại khu thành thị khép kín tương tự, cư dân sẽ không phải ở 1 nơi nhưng đưa con đi học hoặc đi chơi ở 1 nơi khác, không còn lo lắng vì thiếu các địa bàn cảnh quan cây xanh, một thể ích ngơi nghỉ, relax, không phải lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn… bởi đầy đủ đều nằm trong bộ máy một thể ích nội khu của công trình.

polyad

Hệ thống quảng trường, công viên đã sẵn sàng dùng cho cư dân.

Thế Đan