Khu đô thị phức hợp Barya Citi Bà Rịa hút kháchKhu tỉnh thành phức hợp Barya Citi tọa lạc ngay trọng tâm hành chính tỉnh thành Bà Rịa. Dự án có quy mô 8,7ha, cung cấp cho thị phần 427 căn nhà thị trấn và hai block căn hộ cùng bộ máy nhân thể ích như trọng tâm thương nghiệp, hồ bơi chuẩn Olympics, bộ máy nhà hàng, quầy bar thư giãn, giảng tuyến phố quốc tế, khu vui chơi trẻ em…

Dự án bao quanh bởi bốn tuyến tuyến phố chính của tỉnh thành gồm Cách Mạng Tháng Tám – Nguyễn Văn Cừ – Trường Chinh – Phạm Hùng. Đây đều là những tuyến tuyến phố kết nối trực tiếp với các trục liên lạc xuyên suốt vùng kinh tế trọng tâm phía Nam như quốc lộ 51, quốc lộ 55, quốc lộ 56, tuyến phố ven biển Vũng Tàu – Phan Thiết, ngày mai còn có thêm tuyến tuyến phố sắt và tuyến phố cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

polyad

Phối cảnh khu tỉnh thành phức hợp Barya Citi Bà Rịa.

Ngoài ra, do nằm ngay trọng tâm tỉnh thành, cư dân công trình chỉ mất 15 phút đi bộ để tiếp cận bến xe, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp, giảng tuyến phố từ măng non đến đại học, trọng tâm thể dục thể thao, bệnh viện và đến các địa danh du hý lừng danh như Long Hải, Vũng Tàu.

Theo đại diện chủ đầu tư, Barya Citi là công trình nhà thị trấn xây sẵn (1 loại hình BĐS thương nghiệp) với pháp lý rõ ràng sáng tỏ, các bạn có thể nhận BĐS ngay, thị trấni hợp buôn bán nhiều ngành như khách sạn, mở văn phòng tổ chức, nhà hàng – cà phê…

Chia sẻ về loại hình BĐS thương nghiệp, giới chuyên gia cho biết, BĐS thương nghiệp là loại hình buôn bán thương nghiệp lấy lợi thế về vị trí, cơ sở vật chất, nhân thể ích để cung cấp nhà sản xuất cho cộng đồng. Do đặc biệt này, các công trình thường tọa lạc trên tuyến phố lớn, ngã tư và giữa các khu dân cư đông đúc…

“Bất động sản thương nghiệp có thể sinh lời qua hoạt động buôn bán nên được nhiều nhà đầu tư săn tậu và xem như 1 của cải để dành vì tính khan hiếm, trị giá tăng theo thời kì cũng như thuận lợi cho thuê để có nguồn thu nhập ổn định”, vị chuyên gia cho biết thêm.

Anh Minh Khánh, 1 nhà đầu tư BĐS nhiều kinh nghiệm san sớt, anh thường quan tâm đến các công trình nằm trong các khu dân cư sầm uất hoặc các bản đồ tăng trưởng kinh tế năng động, liên lạc kết nối thuận lợi. Bởi so với những công trình chỉ để ở thì BĐS nằm tại vị trí tiêu chí có thể khai thác buôn bán nên tốc độ tăng giá nhanh và mua đi bán lại cũng dễ hơn.

“Lâu nay tôi chỉ tụ hội đầu tư BĐS thương nghiệp với mức lợi nhuận bình quân khoảng 30 – 40%”, anh Khánh kể.

polyad

Tìm hiểu thêm về công trình, địa chỉ hotline: 0901 999 958 – 0911 200 800; website: www.baryaciti.com.vn

Thành thị trấn Bà Rịa là nơi tụ hội nhiều khu công nghiệp, trọng tâm lọc hóa dầu, cảng biển nhộn nhịp nên được quy hoạch thành trọng tâm tăng trưởng thương nghiệp – nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân, chuyên gia và khách du lịch.

Hoài An