Khu đô thị Mega City hoàn thiện nhiều hạng mục hạ tầngKhu thành thị thương nghiệp Mega City có quy mô 50 ha, gồm 1.954 nền nhà phường, vi la do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (người tham gia Kim Oanh Group) làm cho chủ đầu tư, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh sản xuất.

Hiện nay, nhiều tuyến tuyến đường nội khu của Mega City đã thành hình và trải nhựa, trồng cây xanh. Một số tuyến tuyến đường khác cũng đang được gấp rút thi công. Các hạng mục khác trong công trình cũng được chủ đầu tư thực hành đồng bộ.

Khu trưng bày sa bàn công trình Mega City và tiếp đón khách thăm quan đã hoàn tất và đưa vào dùng. Mỗi ngày, hàng trăm lượt quý khách đến tìm hiểu nguồn tin. Cổng chính vào khu thành thị, ngay mặt tiền tuyến đường Hùng Vương cũng vừa hoàn tất.

khu-do-thi-mega-city-hoan-thien-nhieu-hang-muc-ha-tang

Đông đảo quý khách đến tìm hiểu nguồn tin về công trình Mega City.

Ngày 2/8, công viên trung tâm Mega Park và tuyến đường nối với cầu Đò 2 đã được chủ đầu tư khởi công vun đắp. Với quy mô 1,2 ha, Mega Park là 1 trong những công viên lớn nhất trong các khu dân cư mới tại huyện Bến Cát. Ngoài diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan, tuyến đường dạo bộ, công viên Mega Park còn được quy hoạch các nhân thể ích như khu vui chơi 12 con giáp, hồ bơi, khu thể thao ngoài trời,…

Trong khi đó, tuyến tuyến đường nối với cầu Đò 2 nằm trên mặt tiền tuyến đường An Điền – Bến Tranh nối từ tuyến đường Hùng Vương ra quốc lộ 13 cũng đang vun đắp. Khi hoàn tất, công trình này sẽ giúp khu thành thị thương nghiệp Mega City kết nối trực tiếp với 2 khu thành thị Golden Center City (14 ha) và Golden Center City 2 (26,4 ha) cũng do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm cho chủ đầu tư, đồng thời làm cho gia tăng trị giá cho cả 3 công trình. Dự kiến, công viên Mega City sẽ hoàn tất sau 6 tháng và tuyến đường nối với cầu Đò 2 sẽ đưa vào hoạt động sau 8 tháng thi công.

Hạ tầng Mega City đang được chủ đầu tư tiếp diễn đẩy nhanh tiến độ thực hành. Khi hoàn thiện, Mega City sẽ trở thành 1 trung tâm thương nghiệp, nhà sản xuất sầm uất của huyện Bến Cát và địa bàn phụ cận.

khu-do-thi-mega-city-hoan-thien-nhieu-hang-muc-ha-tang-1

Công viên Mega Park vừa được khởi công ngày 2-8, sẽ là nơi vui chơi, thư giãn xuất sắc dành cho cư dân công trình và địa bàn phụ cận.

Theo mục tiêu, trong thời kỳ 1, Mega City sẽ giới thiệu ra thị phần chỉ 900 mặt hàng nhưng chỉ sau 10 ngày thông báo, 1.000 mặt hàng được quý khách đặt chỗ. Ngay cả những vị trí dành đầu tiên 2, dành đầu tiên 3 cũng kín chỗ.

Bởi vậy Công ty Kim Oanh tiếp diễn bổ sung rổ hàng lên gấp đôi để đáp ứng kịp thời. Theo thống kê, sau 4 tuần giới thiệu, hơn 1.500 mặt hàng được quý khách đặt chỗ.

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Marketing – Truyền thông Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, cho biết mỗi tuần đơn vị đón hàng trăm lượt quý khách đến thăm quan công trình. Các quý khách này không chỉ là người dân địa phương, người cần lao đang làm cho việc tại huyện Bến Cát mà còn có cả nhà đầu tư đến từ TP HCM và các tỉnh, thành khác.

Theo ông Khiêm, đa phần quý khách đều giám định cao tiến độ vun đắp chóng vánh của công trình. Nhiều người quy chế mua 2-3 nền đất sau khi thăm quan, tìm hiểu công trình.

Ngoài tiến độ thi công, Mega City còn lôi kéo quý khách bởi tiềm năng gia tăng trị giá do tọa lạc ngay đầu mối của bộ máy liên lạc vùng kinh tế trung tâm phía Nam và có nhiều khu công nghiệp lớn bao quanh như Mỹ Phước 1,2,3, Protrade Singapore, Rạch Bắp, Mapletree…

“Sở hữu đất nền tại Mega City không chỉ giúp nhà đầu tư chóng vánh thu hồi vốn mà còn có thể kiếm thêm khoản lợi nhuận từ việc khai thác buôn bán thương nghiệp”, ông Khiêm cho hay.

khu-do-thi-mega-city-hoan-thien-nhieu-hang-muc-ha-tang-2

Cơ sở cơ sở Mega City đang dần hoàn thiện, nhiều tuyến tuyến đường đã trải nhựa, lòng phường lát gạch và trồng cây xanh. Liên hệ website: www.diaockimoanh.com.vn, www.megacity.vn. Hotline: 0988 121212.

Nội khu công trình có phần đông bộ máy nhân thể ích đương đại như trung tâm thương nghiệp Mega Mall rộng hơn 9.000m2, công viên Mega Park, công viên ven sông, lớp học, khu nhà sản xuất ven sông… Trong đó, trung tâm thương nghiệp Mega Mall sẽ là nơi mua sắm, vui chơi tiêu khiển, ẩm thực, chăm nom có sức sống với nhiều thương hiệu nức danh trong nước và quốc tế. Nơi đây còn mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành, thân thiện với tình cờ khi sở hữu 1,2 km mặt tiền sông Thị Tính.

“Theo định hướng tăng trưởng, huyện Bến Cát sẽ trở thành thành thị loại 3 vào năm 2018 và loại 2 vào năm 2020. Khi đó, trị giá nhà đất ở những công trình có vị trí trung tâm như Mega City sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Đây là bởi vì nhiều quý khách không muốn bỏ lỡ thời cơ đầu tư vào Mega City”, ông Khiêm san sẻ thêm.

Dự án đang được giới thiệu ra thị phần với mức giá từ 450 triệu đồng 1 nền, kèm theo chương trình khuyến mãi như trúng xe Honda SH Mode, Honda AirlBlade 125cc, Honda Blade 110cc, tivi, tủ lạnh…

Huệ Chi