Khu đô thị Golden City ra mắt thị trườngĐại diện Công ty Đất Biển Vàng cho biết, Quảng Nam – Đà Nẵng đang là điểm đến quyến rũ của nhiều nhà đầu tư đất đai với hàng loạt công trình quy mô lớn nhỏ.

Trong đó, phân khúc đất nền và đất đai nghỉ dưỡng không dừng gia tăng thị phần tại gianh giới Tây Bắc và khu Nam Đà Nẵng.

Mới đây, chủ đầu tư này vừa ra mắt thị phần khu thị thành Golden City – 1 trong số công trình nằm trong quy hoạch tổng thể khu thị thành mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Golden City kết nối trực tiếp với Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc tạo nên một khu dân cư khép kín.

Golden City kết nối trực tiếp với Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc tạo nên 1 khu dân cư khép kín.

Khu thị thành mới Điện Nam Điện Ngọc hiện là khu kinh tế động lực của toản tỉnh Quảng Nam, sát cạnh làng Đại học Đà Nẵng, cạnh công trình relax sang trọng Cocobay và liên thông cụm resort ven biển… tạo điều kiện tối đa cho người dân ổn định gia đình, làm cho việc và sinh sống.

Dự án Golden City đáp ứng cả 2 tiêu chí “cận giang, cận thị” – dành đầu tiên chọn lựa của quý khách và giới đầu tư hiện giờ.

Khu thị thành mới sát trục tuyến đường Trần Đại Nghĩa nối dài là tuyến tuyến đường huyết quản nối liền Đà Nẵng và đô thị cổ Hội An. Dự án có tổng quy mô 12,6 ha phân thành 381 lô đất nền dành cho nhà phường liền kề, shophouse, mini mart… giúp các nhà đầu tư và quý khách ổn định gia đình có nhiều sự chọn lựa.

polyad

Dự án đang được triển khai cơ sở đồng bộ. Hotline: 0901 143 286-0938 688 787 – 0971 618 887. Website: truonggiaphat.vn

Với vị thế nằm giữa vị trí giao thoa của 2 trọng điểm kinh tế lớn về thương nghiệp và du hý, chủ đầu tư kỳ vọng công trình sẽ hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở và lợi thế xã hội sẵn có tại đây.

“Chúng tôi đặt kế hoạch đưa công trình trở thành 1 trong những trọng điểm kinh tế hành chính mới của Quảng Nam khái quát và Điện Nam Điện Ngọc nói riêng”, vị đại diện thanh minh.

Bên cạnh đó, công trình sẽ ngoại hình theo hướng không gian xanh gần phường, kề sông hòa cùng tự nhiên nhưng không quá xa phường thị.

Thanh Thư