Khu đô thị Cát Lái thu hút giới đầu tư nhờ lợi thế hạ tầngKhu tỉnh thành Cát Lái được quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2010 nhưng đến năm 2015, địa bàn mới khởi đầu lôi kéo sự quan tâm của thị phần là nhờ vào sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất cơ sở của thị thành vào khu Đông.

Cầu – hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ đi vào hoạt động không chỉ rút ngắn khoảng cách giữa khu Đông Sài Gòn với trọng tâm hơn mà còn giúp Cát Lái lôi kéo 1 lượng lớn người mua lẫn nhà đầu tư.

Tháng 9/2017, cầu vượt – hầm chui nút liên lạc Mỹ Thủy hoàn tất trước tiến độ càng tạo nên lợi thế cho cả địa bàn lẫn các công trình nhà ở hiện diện tại đây.

Theo quy hoạch Cát Lái, với tổng diện tích hơn 152ha sẽ có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà phải chăng tầng với dân số đến 50.000 người.

Bà Huỳnh Thùy Linh – Giám đốc Marketing Kiến Á Group, 1 trong những tổ chức có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái cho biết, hiện khu tỉnh thành này lôi kéo khoảng 1.200 hộ gia đình sinh sống. Từ đầu năm đến nay, tiếp diễn có 750 hộ gia đình tại Citihome và gần 200 hộ gia đình của Citibella nhận nhà.

khu-do-thi-cat-lai-thu-hut-gioi-dau-tu-nho-loi-the-ha-tang

Lavila Đông Sài Gòn nằm trên mặt tiền hai trục tuyến đường chính, có vị trí đẹp nhất Khu tỉnh thành Cát Lái.

Dự kiến năm 2018, sẽ đón thêm gần 800 hộ gia đình mua mặt hàng Citisoho. Một số khu dân cư khác trong địa bàn này như Gia Cát, Ninh Giang… với hơn 300 mặt hàng cũng được người mua đón nhận.

Theo bà Linh, nhàng nhàng mỗi ngày, có từ 3-4 hộ gia đình quy định chọn các mặt hàng của Kiến Á tại Cát Lái. Trong đó, tiến độ thương lượng năm 2016 của Citihome, Citisoho khoảng 2-3 mặt hàng mỗi ngày, Citibella khoảng 1-2 mặt hàng mỗi ngày.

“Theo chiến lược 5 năm tới, mỗi năm, Kiến Á sẽ giới thiệu ra thị phần khoảng 1.000 mặt hàng căn hộ và nhà phải chăng tầng tại địa bàn này. Với tốc độ lớn mạnh chóng vánh như hiện giờ, có thể đề cập Cát Lái đang bước vào công đoạn tấp nập nhất”, Giám đốc Marketing Kiến Á Group thẩm định.

Vị này cũng cho rằng, phần nhiều những nhân tố trên đã làm cho cho Cát Lái đang trở thành điểm đến lôi kéo các nhà đầu tư dài tương đối. Họ quan tâm đến những công trình nhà phường mặt tiền có kỹ năng cho thuê hoặc buôn bán nhằm đón đầu quá trình lớn mạnh mới của Cát Lái trong 3-5 năm tới.

Về các tiềm năng các phân khúc, đại diện Kiến Á cho biết, giả như nhà mặt tiền có trị giá 1 thì nhà mặt tiền trục tuyến đường chính có trị giá hơn gấp 10 lần. Điều này thuận lợi thấy ở các khu tỉnh thành như Phú Mỹ Hưng, Phan Xích Long… Như công trình Lavila Đông Sài Gòn, nằm trên mặt tiền hai trục tuyến đường chính, tiềm năm cho thuê và buôn bán hoàn toàn có thể.

Bên cạnh vị trí, kiến trúc cũng là 1 trong những lợi thế làm cho cho Lavila Đông Sài Gòn quyến rũ nhà đầu tư.

khu-do-thi-cat-lai-thu-hut-gioi-dau-tu-nho-loi-the-ha-tang-1

Biệt thự Lavila Đông Sài Gòn có kiến trúc đẳng cấp. Hotline: 0911 868 038. Website: http://www.lavila.vn/dongsaigon

Tại Lavila, nhà lớn mạnh đã tậu tòi và vun đắp nên hình thức vi la mặt tiền kiểu mới. Trong đó, những mảng tường bê tông khép kín đã nhịn nhường chỗ cho những ô cửa kính rộng lớn giúp tối đa hóa góc nhìn từ phía trong lẫn phía ngoài.

Việc trưng bày mặt hàng hay mở văn phòng, showroom theo đó cũng thuận lợi và bắt mắt, đẳng cấp hơn. Phần mái nhô ra cộng với những mảng xanh theo chiều dọc là 1 điểm cộng khác vừa giúp cách nhiệt vừa tạo sự thông thoáng tối đa cho ngôi nhà.

“Hiện tại, giá thuê của các địa bàn xung vòng vèo Lavila như shophouse của Citihome dự trù 500 USD 1 tháng, Ventura khoảng 750 USD 1 tháng. Sau khi đưa vào hoạt động, vi la Lavila với vị trí đẹp sẽ mang đến thời cơ sinh lời cho nhà đầu tư” bà Linh cho hay.

Thanh Thư