Khu đô thị 6.000 tỷ đồng giới thiệu 300 căn hộ cuốiĐầu tháng hai, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố Cityland đưa ra thị phần hơn 300 căn hộ block P3, P4 cuối thuộc công trình Cityland Park Hills. “Đây là những căn hộ có từ 1 đến ba phòng ngủ, diện tích 49 đến 120m2. Các căn hộ nhìn ra hồ bơi, công viên và hồ cảnh quan thoáng mát, giúp đáp ứng nhu cầu đất đai của quý khách“, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Ông nhấn mạnh đợt mở bán này là thời cơ cuối để quý khách sở hữu căn hộ tại khu thị thành gương mẫu Cityland Park Hills, hưởng thụ cuộc sống luôn luôn có chữ tín với giá gốc.

Nhà vững mạnh cũng cho biết thêm, công trình căn hộ Cityland Park Hills có tổng vốn 6.000 tỷ đồng, tạo sức hút cho thị phần đất đai địa bàn bằng nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu để ở và đầu tư. Trong thời kì ra mắt block P1 trước tiên của công trình vào quý 4/2016, 220 căn hộ Cityland Park Hills đã được bán hết (đạt 100% đàm phán trong 1 tháng). Ngoài ra, 220 căn block P5 được bán từ tháng 10/2017 đến nay đã hoàn tất 100% đàm phán. Hiện mỗi căn hộ bán với mức giá từ 30 triệu đồng 1 m2, thích hợp với kỹ năng quý khách trong phân khúc thị phần trung và cấp cao.

CITYLAND TUNG HÀNG 300 CĂN HỘ CUỐI ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG - khách xin bài edit

Phối cảnh Căn hô Cityland Park Hills. Hotline 0968 22 88 11. Website: http://cityland.com.vn

Về tiến độ vun đắp, chủ đầu tư cho biết vào tháng 10/2017, block P5 xây đến tầng 7, vượt tiến độ 1 tháng. Còn block P1 sau 1 năm thi công đang trong công đoạn cất nóc. Trong đợt thông báo các căn hộ block P2 vừa qua, Cityland đã đưa ra thị phần hơn 220 căn và đã bán hết 97%. “Khá nhiều căn khách đặt chỗ trùng khiến cho chúng tôi phải dựa trên thời kì đặt chỗ để lấy quyền ưu ái”, ông cho biết thêm

Tại các block căn hộ, chủ đầu tư tích hợp nhiều nhân thể ích như hồ bơi, hồ cảnh quan, trọng tâm thương nghiệp, chuỗi shop nhân thể lợi… Sống tại đây, cư dân hưởng bộ máy nhân thể ích toàn khu như trường liên cấp quốc tế, trọng tâm trông nom có nhiều khí chất, trọng tâm thương nghiệp Lotte Mart, công viên cây xanh rộng hơn 2ha.

CITYLAND TUNG HÀNG 300 CĂN HỘ CUỐI ĐÁP ỨNG NHU CẦU KHÁCH HÀNG - khách xin bài edit - 1

Phối cảnh toàn khu thị thành gương mẫu Cityland Park Hills.

Căn hộ Cityland Park Hills được quy hoạch trong khu thị thành rộng 27ha tại trọng tâm huyện Gò Vấp (TP HCM), có vị trí đắc địa gần kề phi trường Tân Sơn Nhất, được hưởng lợi thế cơ sở từ nhiều công trình trung tâm đã và đang được đầu tư như tuyến đường Phạm Văn Đồng, cầu vượt tuyến đường Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Oanh, nút liên lạc Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn, cầu vượt Ngã 6 Gò Vấp… giúp cư dân kết nối nhân thể dụng với các địa bàn trong tỉnh thành. Theo quy hoạch tổng thể bộ máy liên lạc đến năm 2020, địa bàn này sẽ xuất hiện các tuyến Metro, Monorail số 3 và số 4. Nhà thầu là Unicons (thuộc tập đoàn Coteccons) và Hòa Bình đã có nhiều có bảo đảm trên thị phần. Đại diện chủ đầu tư cho biết khu thị thành được chứng thực là “Khu phức hợp tốt nhất Việt Nam 2017” do tập đoàn Dot Property (Singapore) trao tặng.

Chị Trâm (huyện Tân Bình), khách mua ba căn nhà thị trấn và ba căn hộ công trình CityLand Park Hills cho biết sáu căn chị đầu tư đã tăng giá đáng kể từ 30 đến 40%. Trong lễ khởi công ba block cuối, chị đã sớm đặt chỗ 1 căn để giành quyền ưu ái chọn vị trí đẹp.

Giới chuyên gia giám định, các công trình của Cityland tại quân Gò Vấp như khu thị thành Cityland Park Hills, Cityland Garden Hills, Cityland Center Hills đang góp phần vững mạnh kinh tế, xã hội của Gò Vấp và khu Bắc TP HCM. Theo đó, các dãy nhà mang nét châu Âu cổ điển trên các con tuyến đường mạch máu của tỉnh thành giúp tăng trị giá đất đai.

Huyền Trang