Khu đô thị Vạn Phúc đề cao yếu tố thiên nhiên trong quy hoạchTheo bà Hương Nguyễn – Giám đốc buôn bán Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc, các công trình BĐS cần tạo môi trường sống tôn trọng nguyên tắc vận động của bỗng nhiên, phát huy những điểm hay về phong thủy của vị trí đất.

Vì thế khi tăng trưởng khu đô thị Vạn Phúc (huyện Thủ Đức, TP HCM), doanh nghiệp đã rất chú trọng tạo ra các hạng mục công trình nước nhân tạo lưu thông với dòng sông Sài Gòn bỗng nhiên để luân chuyển nước. Kết hợp với đó là không gian xanh, các khoảng công viên bên trong khu dân cư, tạo nên trường khí tốt.

“Dương khí vượng cộng tác với trường địa khí bỗng nhiên mang đến không gian sống liên minh, âm dương thăng bằng”, bà Hương Nguyễn san sẻ.

khu-do-thi-van-phuc-de-cao-yeu-to-thien-nhien-trong-quy-hoach

Hồ Đại Nhật nằm ở trọng tâm khu thị thành Vạn Phúc, kết nối với sông Sài Gòn qua kênh Sông Trăng.

Cụ thể các kiến trúc sư đã ngoại hình hồ nhân tạo Đại Nhật rộng 21ha nằm ở trọng tâm khu đô thị Vạn Phúc, kết nối trực tiếp ra sông Sài Gòn qua con kênh Sông Trăng dài 2km. Các công trình này tạo sự liên kết, luân chuyển nguồn nước liên tục nuôi dưỡng công viên ven sông The Long Park rộng 11ha bao bọc xung lòng vòng.

Chủ đầu tư đã đặt tên hồ Đại Nhật và kênh Sông Trăng lấy ngụ ý biểu tượng mặt trời và mặt trăng mang nhiều ý nghĩa may mắn. Nó biểu tượng cho sự thăng bằng âm dương, mang lại sự bình yên, nhựa sống, thành công và thịnh vượng.

Tiện ích nội khu đa dạng phục vụ cư dân.

Tiện ích nội khu nhiều hình thức chuyên dụng cho cư dân.

Bên cạnh đó, các tuyến con đường nội bộ trong khu đô thị Vạn Phúc được phủ xanh bằng các loài cây lâu năm và hoa theo mô hình bàn cờ. Điều này giúp các căn nhà phố, biệt thự phố được hưởng không khí tươi mát luân chuyển toàn khu, tốt cho có sức sống.

Khu thị thành Vạn Phúc nằm ở vị trí thuận lợi ngay cửa ngõ phía ĐôngTP HCM, bản đồ tăng trưởng năng động của vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây lôi kéo hơi đông nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng mạng lưới hạ tầng liên lạc hoàn thiện. Với tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 13 trên cao, con đường Vành đai 2, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến metro 3B, buýt đường sông…, cư dân di chuyển dễ dàng đến các huyện trọng tâm và những khu vực kinh tế lân cận.

Tuyến phố thương mại sầm uất tại khu đô thị Vạn Phúc.

Tuyến thị trấn thương nghiệp sầm uất tại khu thị thành Vạn Phúc.

Sở hữu những yếu tố thuận lợi từ đất đai, liên lạc, tài nguyên và nhân lực, khu đô thị Vạn Phúc quy tụ các tuyến phố thương mại sầm uất tại quận Thủ Đức, tạo điểm đến ổn định chỗ ở lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi cho người dân ở khu Đông Sài Gòn

Minh Trí