Khu dân cư Kiến Á quận 2 hút khách mua ở thực và nhà đầu tưKhu vực huyện 2 (TP HCM) khởi đầu lọt vào mắt nhiều người mua nhà đất để ở lẫn đầu tư bắt đầu từ năm 2015 khi được Hiệp hội Bất động sản TP HCM yêu cầu xếp vào hàng ngũ gianh giới “đất vàng”. Các chủ đầu tư cho biết ngày nay quỹ đất đang cạn dần, công trình đất nền thuộc các khu thị thành mới như Cát Lái cũng không nhiều.

Cùng với đà lớn mạnh của thị phần đất đai, cộng cú hích hạ tầng vật chất từ dòng vốn đầu tư lớn của đô thị đổ về, khu Đông Sài Gòn với tâm điểm là huyện 2 và khu thị thành mới Cát Lái đang chứng kiến bước chuyển mình lớn trong quy hoạch thị thành.

Theo đại diện chủ đầu tư Kiến Á Group, trong năm 2017, huyện 2 là 1 trong những gianh giới có lượng thương lượng thành công cao và liên tục tăng lên ở hồ hết phân khúc.

Kiến Á Group cho biết theo dò xét của tổ chức, riêng phân khúc đất nền, khu Thạnh Mỹ Lợi chào bán với giá 45-90 triệu 1 m2, các khu dân cư thuộc hẻm xe ôtô loanh quanh trục tuyến đường Nguyễn Thị Định thuộc thị trấn Cát Lái giá 35-45 triệu 1 m2, đất nằm loanh quanh Ủy ban Nhân dân huyện 2 giá từ 80 đến 120 triệu 1 m2.

Với mặt bằng giá ở các gianh giới trên, công trình đất nền Khu dân cư Kiến Á đang có giá chỉ từ 32 triệu 1 m2.

Giới chuim gia nhận định, các khu thị thành mới là điểm sáng của thị phần huyện 2 với quy hoạch bài bản, hồ hết các chức năng về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học khoa học, môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh lên đến 7m2 1 người.

Đây cũng là gianh giới sở hữu cảnh quan sông nước tình cờ, cư dân có thể thả phanh hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng từ ven sông thổi vào hay dạo chơi trên bãi cỏ, thụ hưởng cuộc sống liên kết, im bình.

Cùng với cuộc sống thái hoà, nhiều nhà cung cấp tiện nghi cấp cao cũng thuận tiện được mua thấy ngay trong nội khu thị thành Cát Lái. Tiêu biểu như cụm lớp học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học hạ tầng, Trường Đại học UMT sắp vun đắp, Trụ sở Tòa phúc án Tòa án quần chúng vô thượng TP HCM sắp hoạt động…

Các khu trọng điểm thương nghiệp, công viên, cảnh quan, quán cà phê, siêu thị, shop rau sạch… cũng được hình thành cùng lúc với những công trình BĐS nhằm chuim dụng cho cuộc sống thông thường của người dân nơi đây.

polyad

Khu dân dư Kiến Á Quận 2 là điểm sáng của thị phần đất nền Khu thị thành Cát Lái. Hotline: 0932 993388. Website: www.kienahome.vn

Từ Khu dân cư Kiến Á huyện 2, cư dân chỉ mất khoảng 9 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 15 phút chạy xe để đến Quận 1.

Tại khu thị thành mới Cát Lái, các khu dân cư đương đại, văn minh cũng đang mau chóng hình thành như khu căn hộ Citihome, Citisoho, CitiEsto, khu nhà thị trấn Citibella, Ventura hay khu biệt thự Lavila Đông Sài Gòn… Các công trình này đều do Kiến Á Group lớn mạnh.

Một điểm cộng nữa dành cho Khu dân cư Kiến Á huyện 2 là người mua không phải lo lắng về mặt pháp lý của công trình vì bảo đảm có sổ đỏ sở hữu lâu dài và không ngừng thời kì vun đắp. Yếu tố không được xem nhẹ này sẽ giúp người mua an tâm hơn về mặt vốn đầu tư khi quy định đầu tư.

Thế Đan