Khu căn hộ hướng tới đối tượng trẻ do Kiến Á phát triểnHiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) dự đoán, tâm điểm thương lượng của thị phần cuối năm 2017, đầu năm 2018 là những hàng hóa có giá thành từ 1 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng, có sự hỗ trợ vốn từ nhà băng. Trong đó, khu Đông thành phố với sự hoàn thiện về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, khang trang về mặt thành phố là nơi tập hợp nhiều công trình dành cho gia đình trẻ.

Về cuối năm, thị phần bất động cung ứng hiện nhiều thương lượng. Đặc biệt, phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ được nhiều nhà tăng trưởng giới thiệu ra thị phần. Trong số đó, các khu căn hộ chú trọng vào không gian xanh, nhân thể ích nội khu tiên tiến, kết nối thuận lợi thuộc khu Đông thành phố được nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Phối cảnh dự án CitiEsto.

Phối cảnh công trình CitiEsto với mật độ cây xanh gấp 9 lần nội đô.

Theo đại diện Kiến Á Group, không giống năm 2016, thị phần đất đai năm 2017 có sự phân hóa. Do đó, phân khúc căn hộ tầm trung dành cho các gia đình trẻ có lợi thế trên thị phần nhờ tính thanh khoản cao.

Trong khi đó, các công trình trung cấp dành cho giới trẻ tại Khu thành phố Cát Lái như Citisoho, Citihome, Citibella 1 và 2, huyện 2 lôi kéo nhiều các bạn. Gần đây, công trình CitiEsto của Kiến Á Group nhận nhiều sự chú ý. Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong ngày giới thiệu đợt đầu vào cuối tháng 10, tỷ lệ đặt chỗ thành công của công trình lên đến 100%.

CitiEsto đáp ứng bắt buộc sống năng động của người trẻ với ngoài mặt tiên tiến, nhân thể ích rất nhiều, mang lại trải nghiệm sống tốt cho chủ sở hữu. Tại công trình, Kiến Á Group muốn tạo nên khu căn hộ đẹp, rất nhiều nhân thể nghi với giá tiền hợp lý.

Công trình có vị trí đắc địa tại trọng điểm Khu thành phố Cát Lái rộng 152ha tại phố Cát Lái, huyện 2, TP HCM. CitiEsto có hai block căn hộ với tổng số 528 căn. Trong đó, 462 căn hộ hai phòng ngủ diện tích 55,5-61,2m2, 66 căn hộ ngoài mặt lửng, ba phòng ngủ diện tích 91,6-103,6m2. Bên cạnh đó, công trình gồm 1 block thương nghiệp cao 16 tầng, 1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2.

Nhiều tiện ích hướng đến khách hàng trẻ.

Nhiều nhân thể ích hướng đến các bạn trẻ. Hotline: 0911 88 22 38. Website: www.citiesto.vn

Hiện, Kiến Á Group ban bố mức giá từ 1,26 tỷ đồng mỗi căn hộ hai phòng ngủ. CitiEsto được nhà tăng trưởng kỳ vọng trở thành nơi ổn định chỗ ở cho người trẻ tăng trưởng công việc và thu giãn cuộc sống.

Ban lãnh đạo Kiến Á Group cho hay, CitiEsto có giá thích hợp kỹ năng kỹ sảo người trẻ nhưng được ngoài mặt quý mến, nhiều nhân thể ích đắt tiền đáp ứng nhu cầu của cư dân. Theo đó, cư dân tại đây được thu giãn khu công viên cây xanh rộng 4ha bao quanh và không gian sống với 1.300m2 cảnh quan nội khu (hồ bơi cho người lớn và trẻ em, lối dạo bộ có lam che nắng, ghế nghỉ, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao…).

Tại CitiEsto, môi trường sống của cư dân được nhà tăng trưởng chú trọng nhờ bộ máy an ninh kiểm soát chặt và bộ máy giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học liền kề. Những nhân thể ích tiên tiến trong gianh giới như trọng điểm thương nghiệp, bệnh viện, tòa án… cách nhà 9-15 phút đi xe.

Anh Minh Nhật – khách mua nhà tại CitiEsto cho biết: “Sau thời kì khiến việc tại Singapore về TP HCM, tôi muốn tậu kiếm căn hộ tại khu Đông Sài Gòn vì môi trường sống ở đây vừa tiên tiến vừa thoáng mát, nhiều cây xanh, lại kết nối thuận lợi với trung thực bụng phố”. Theo anh Nhật, anh bị lôi kéo khi nghe nguồn tin Kiến Á triển khai công trình CitiEsto với ngoài mặt, nhân thể ích nội khu rất nhiều và mật độ cây xanh gấp 9 lần nội ô.

Cuối tháng 12, Kiến Á Group dự định giới thiệu đợt 2 công trình CitiEsto với 220 căn hộ. Dự án hiện nhận đặt chỗ.

Lạc Thảo