Khu biệt thự sinh thái nằm phía Bắc thành phố biển Nha TrangLợi thế về biển đảo, danh lam thắng cảnh, sự phổ biến về địa hình cũng như hệ sinh thái giúp Nha Trang là điểm đến lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước. Trong 6 tháng đầu năm nay, Nha Trang đón hơn 945.000 lượt khách quốc tế đến, tăng 177% so với cùng kỳ. Chiếm tỷ lệ lớn là lượng khách Trung Quốc, Nga, Tây Âu, Bắc Mỹ… đến du hý nghỉ dưỡng và trú đông dài ngày.

Theo dự đoán của ngành nghề du hý Khánh Hòa, lượng khách du lịch đến Nha Trang có thể tăng lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Đây là những số liệu đáng động viên đối với ngành nghề BĐS nghỉ dưỡng.

Hiện tại thị phần BĐS nghỉ dưỡng ở đô thị biển có sự tham dự của nhiều chủ đầu tư tên tuổi lẫn những tổ chức mới gia nhập, hàng loạt công trình tung hàng đáp ứng nhu cầu gia tăng.

khu-biet-thu-sinh-thai-doi-phia-bac-nha-trang

Mô hình sinh thái vi la đồi Marina Hill.

Vừa qua chủ đầu tư Đồi Xanh Nha Trang đã ra mắt mô phỏng sinh thái vi la đồi Marina Hill có quy mô 47.000m2 với rất nhiều tiện thể ích đáp ứng cả nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng và để ở.

Marina Hill tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc đô thị Nha Trang, dễ dàng liên lạc, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng (trọng tâm khu Nha Trang mới) hơn 2km. Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí công trình Marina Hill giúp hàng hóa có giá vừa phải, năng lực quay vòng vốn nhanh và tiềm năng tăng giá cao.

Bà Lê Thị Tú Anh – đại diện tổ chức lớn mạnh công trình cho biết vấn đề có bảo đảm được chủ đầu tư đặt lên bậc nhất, bảo đảm tính lâu dài và tạo sự dị biệt cho hàng hóa.

“Hưởng lợi từ tốc độ lớn mạnh của du hý Nha Trang cùng việc sở hữu quỹ đất rộng có vị thế dễ dàng, Marina Hill đạt tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá trong mai sau”, bà Anh san sớt.

khu-biet-thu-sinh-thai-doi-phia-bac-nha-trang-1

Marina Hill đáp ứng cả nhu cầu đầu tư nghỉ dưỡng lẫn để ở.

Trước nhu cầu du hý liên minh nghỉ dưỡng cũng như tạm cư dài ngày của khách du lịch, Marina Hill cung cấp hàng loạt tiện thể ích tiện thể nghi và nhà cung cấp đắt tiền như nhà hàng Á – Âu, trọng tâm massage và bấm huyệt,spa, sauna, phòng gym, yoga, cà phê sách, sân Tennis, sân tập golf và phòng chơi golf 18 lỗ built-in.

Dự án đi theo thiên hướng gần gũi môi trường Go Green và Go Organic. Toàn bộ thảm thực vật coi ngó bằng phân bón hữu cơ đắt tiền, không mùi của Mỹ. Mỗi vi la đều kiểu dáng 1 vườn rau hữu cơ để cư dân và khách du lịch có thể dùng rau sạch ngay tại nhà. Ngoài ra khách du lịch còn có thể theo chế độ dinh dưỡng hữu cơ cung cấp từ siêu thị tiện thể ích, thu giãn các nhà cung cấp coi ngó, điều trị và phục hồi khỏe khoắn tại Marina Hill.

“Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cần tận hưởng cuộc sống đắt tiền của người dùng với mức đầu tư vừa phải là tiêu chí của chung tôi khi lớn mạnh công trình Marina Hill người tham dự ngọc xanh tại đô thị biển”, bà Anh nhấn mạnh.

Minh Trí