Không gian xanh trong dự án TNR Goldmark CityTọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), tổ hợp căn hộ đắt tiền TNR Goldmark City mang quần thể kiến trúc độc đáo, vượt bậc với 4 quảng trường lớn được Guiness Việt Nam ghi nhận là công trình có nhiều quảng trường nhất Việt Nam.

Tại khu Ruby, các hạng mục cơ sở vật chất đã hoàn thiện, không gian tràn ngập sắc xanh đã hiện hiện, đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chủ đầu tư đã bàn giao gần 2.000 căn hộ khu Ruby cho cư dân.

Nếu khu Ruby mang vẻ đẹp đương đại thì khu Sapphire sang trọng, sang trọng với bề ngoài cảnh quan liên minh. Khu vực này quy tụ những điểm tốt vượt bậc của Ruby đã hoàn thiện trước đó. Các căn hộ, cảnh quan tại Sapphire đạt đến căn cứ khó tính, mang đến cho cư dân không gian sống cá tính, thân thiện đột nhiên.

Cư dân khu Sapphire sẽ được hưởng thụ các nhân tiện ích sẵn có như các quảng trường lớn; khu thể thao và sân chơi cho trẻ em; trường măng non, trường liên cấp chuẩn quốc tế; bể bơi trong nhà, ngoài trời; siêu thị, trọng tâm thương nghiệp; phòng tập gym – yoga đương đại, các salon, spa làm cho đẹp luôn luôn có chữ tín, phòng khám căn cứ quốc tế… Điểm nhấn vượt bậc của công trình là 4 sky garden độc đáo trên nóc tòa nhà với các cá tính bài trí khác nhau, phù hợp với từng mục đích tiêu dùng của cư dân.

khong-gian-xanh-trong-du-antnr-goldmark-city

Không gian xanh được sắp xếp thông minh, thông minh sẽ mang tới cho quý khách môi trường sống đương đại, sang trọng và sang trọng.

“Vườn Thiền” dành riêng cho những cư dân cần không gian thanh tịnh để thiền, yoga hay thư giãn sau những giờ làm cho việc bao tay. Không gian xanh hợp tác với âm nhạc và ánh sáng sẽ giúp cư dân xua tan mỏi mệt.

Với những người thương hoa, “Vườn Hương” là địa điểm phù hợp để nhắm nhía những bông hoa đẹp nhất hay hứa gặp bạn bè . Khu vườn trên cao này cũng được sắp xếp không gian sum hiệp và sân chơi nhỏ dành cho trẻ em.

Bên cạnh đó, “Vườn Cảm Xúc” sẽ là nơi cả gia đình có thể sum hiệp, chơi đùa cùng nhau với tạo hình độc đáo, không gian đậm chất nghệ thuật từ thảm cỏ, cây xanh và những con trục đường uốn lượn.

“Vườn Nhiệt Đới” giống như 1 khu rừng thu nhỏ trên cao với những tầng cây xanh tán rộng, hoa tươi. Khu vườn được sắp xếp các ốc đảo, ghế nghỉ để cư dân tòa nhà thư giãn.

khong-gian-xanh-trong-du-antnr-goldmark-city-1

Các căn hộ được bề ngoài thông minh đón nắng và gió tự dưng.

Là tổ hợp căn hộ đắt tiền, khu Sapphire tích hợp các nhân tiện ích đạt căn cứ quốc tế từ không gian, nhà cung cấp, điều hành tới cộng đồng dân cư. Với chỉ tiêu vun đắp cộng đồng dân cư trí thức và nhân bản, khu Sapphire được sắp xếp các phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân. Phòng đọc sách, phòng học tập lực lượng dành cho trẻ nhỏ, phòng sự kiện cộng đồng… là những không gian sinh hoạt công cộng để mọi người giao lưu.

TNR Holdings Việt Nam chọn lựa các nhà thầu tên tuổi, nhà cung cấp nguyên vật liệu có thương hiệu lớn để xin hứa luôn luôn có chữ tín cho công trình. Khu Sapphire tiêu dùng bộ máy khoá cửa vân tay từ thương hiệu nức danh Hafele, cầu thang máy căn cứ châu Âu với tốc độ của thang đạt 3 mét 1 giây.

khong-gian-xanh-trong-du-antnr-goldmark-city-2

Một góc phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân khu Sapphire. Liên hệ với các đại lý sản xuất công trình: Danko Group (0902.883.896); Viethomes (0934.955.558); KhangLand (0904.888.658); Thuận Phát Land (0981.007.333); TTC Land (0901.362.286).

Các toà nhà khu Sapphire đều tiêu dùng hệ cửa sổ Eurowindow với kỹ thuật mới không chỉ giảm thiểu tiếng ồn mà còn chống nóng tốt, giúp không hao nhiều điện năng cho chủ nhà. Hệ thống điện ba chấu được bề ngoài thông minh với các thiết bị điện (trục đường dây, ổ cắm, công tắc…) từ những thương hiệu luôn luôn có chữ tín. Hệ thống sàn gỗ chịu ẩm giảm thiểu tối đa sự sự cong vênh do thời tiết tại miền Bắc Việt Nam…

Khu Sapphire đang đi vào quá trình hoàn thiện và sẽ bàn giao vào cuối năm 2017.

Huệ Chi