Không gian xanh tại dự án Season AvenueTheo đại diện chủ đầu tư CapitaLand, hiện giờ, người mua nhà không chỉ buộc phải cao về vẻ đẹp của căn nhà mặc cả tổng thể toàn khu thành phố. Nơi họ sinh sống phải đáp ứng không gian xanh cùng với cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện và nhiều hình thức tiện thể ích.

Bởi vậy, các chủ đầu tư cũng chú trọng mang không gian xanh vào các khu dân cư và khu thành phố. Mảng xanh không chỉ tạo ra cảnh quan bỗng dưng đẹp mà còn giúp thăng bằng giữa lớn mạnh thành phố và hệ sinh thái khi không và tạo sự cộng tác giữa các hình khối kiến trúc.

khong-gian-xanh

Dự án Season Avenue với 4 tòa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Xuất phát từ ý tưởng đó, CapitaLand vun đắp công trình Season Avenue với thời trang kiến trúc tiên tiến, hòa hợp với bỗng dưng. Dự án vừa nhận hai giải thưởng công trình xanh tốt nhất (Best Green Development) và công trình chung cư đắt tiền tốt nhất gianh giới Hà Nội (Best High End Condo Development) tại PropertyGuru Vietnam Property Awards – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Seasons Avenue đáp ứng các tiêu chí như mật độ xanh lớn, chủ đầu tư có bảo hành lâu dài, vị trí đắc địa, kiểu dáng tiên tiến nhưng vẫn cam kết thân thiện với bỗng dưng và cam kết môi trường sống tốt cho đầy đủ cư dân.

khong-gian-xanh-1

Dự án Season Avenue nhận 2 giải thưởng công trình xanh tốt nhất và công trình chung cư đắt tiền tốt nhất gianh giới Hà Nội tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Nằm trong chỉ tiêu lớn mạnh các công trình xanh của Tập đoàn CapitaLand, Seasons Avenue được kiểu dáng theo thời trang xanh, sạch, đẹp, tiên tiến, đẳng cấp. Trước đó, tập đoàn này từng đầu tư và sở hữu chuỗi các công trình xanh nức danh như CapitalGreen (Singapore) hay Cairnhill Nine (công trình căn hộ đắt tiền với kiểu dáng xanh độc đáo).

Theo đó, bộ máy mảnh xanh của tổ hợp công trình căn hộ Seasons Avenue trải dài từ ngoài trục đường đến bộ máy cảnh quan bên trong và từng ban công căn hộ. Với 4 tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh co năm mang tên Xuân, Hạ, Thu, Đông, những khu vườn, hàng cây rợp bóng đổi thay theo bốn mùa trong năm, con trục đường dạo bộ, vườn hoa nhãi ranh … tạo nên không gian xanh tiên tiến bên ngoài căn hộ Season Avenue.

khong-gian-xanh-2

Phối cảnh các mảng không gian xanh độc đáo của công trình Seasons Avenue. Liên hệ Gọi ngay 1800 400 088. Website: www.seasonsavenue.com.vn, Fanpage Facebook hoặc http://bit.ly/2gW7HZZ

Ông Patrick Wong, 1 trong các nhà đầu tư đăng ký mua căn hộ của công trình cho biết, không gian xanh là 1 trong những nhân tố tạo ra thành công cho việc mở bán Season Avenue với các nhà đầu tư nước ngoài vốn khó tính và buộc phải cao về kiểu dáng căn hộ, tiện thể ích… Căn hộ Seasons Avenuekiểu dáng hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xanh bên ngoài. Ban công có thể kiểu dáng là khu vườn tiểu cảnh xanh tươi theo ý thích của chủ sở hữu.

Mừng ngày quốc khánh Singapore, chủ đầu tư Seasons Avenue dành nhiều ưu đãi cho anh chị đặt mua căn hộ của tòa S1 (dự định bàn giao tháng 10/2017) như ưu đãi lên đến 6 %, trả 30% nhận BĐS ngay, trả tiền nốt không lãi suất trong 1 năm, không thu phí 1 năm phí chủa quản nhà cung cấp.

Đồng thời, mỗi anh chị đặt mua thành công tại tòa S1 và các tòa khác đều nhận ngay quà tặng gồm 1 dế yêu Samsung Galaxy S8 Plus và 1 phiếu tham dự chương trình rút thăm trúng ôtô Honda City 2017 lên đến 600 triệu đồng.

Huệ Chi