Không gian sống xanh tại Villa ParkDự án được gọi là BĐS xanh cần tụ họp các nguyên tố về sinh thái thân thiện môi trường, mật độ vun đắp phải chăng, tỷ lệ cây xanh và mặt nước cao. Bất động sản xanh không chỉ tạo nên môi trường sống hợp tác mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, góp phần tạo dựng không gian sống quan hệ lâu dài.

Trong số đó, bất động sản có môi trường sống trong lành thường được nhiều các bạn chọn lựa. Đại diện chủ đầu tư Villa Park thẩm định, bản đồ huyện 9 TP HCM hiện tăng trưởng nhiều công trình xanh, trong số đó, Villa Park là công trình vượt bậc trong bản đồ nhờ biết cách cộng tác hợp tác vẻ đẹp khi không và cá tính mẫu mã sáng tạo, đương đại.

khong-gian-song-xanh-tai-villa-park

Sở hữu vị trí đắc địa tại huyện 9, Villa Park vun đắp trên diện tích rộng 11,2ha, gồm 248 căn vi la khép kín, phân bố trong tám công viên xanh nội khu. Hiện, Villa Park là 1 trong nhưng công trình có số lượng công viên, cây xanh lớn ở phía Đông TP HCM với hơn 50% diện tích toàn khu quy hoạch khoảng xanh khi không.

Quanh các khu vi la, dòng kênh được quy hoạch tạo điểm nhấn cho cho bức tranh bất chợt của Villa Park. Đại diện chủ đầu tư cho biết, nguồn nước lưu thông này mang đến nguồn không khí thoáng đạt, tạo lợi thế phong thuỷ giúp mỗi ngôi nhà thêm vượng khí, an lành.

Mỗi căn vi la Villa Park mẫu mã theo tiêu chí khu vi la sân vườn của Mỹ. Theo đó, mảng xanh bao phủ vi la từ ngoài cổng, tới vườn tại gia, dọc trục đường nội bộ, vào không gian bên trong. Từ ban công, cửa sổ, cư dân thuận lợi nhìn ra bên ngoài, thưởng thức không gian xanh và khí trời trong lành. Theo đại diện chủ đầu tư, vi la Villa Park mang cá tính sống nghỉ dưỡng giữa thị thành.

Giữa cuộc sống thị thành náo nhiệt, khu vi la Villa Park mở ra 1 không gian sống thái hoà nhưng không kém phần nhân tiện nghi, giúp đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Với kiến trúc đương đại, mẫu mã cảnh quan quý mến, Villa Park tạo nên nơi ổn định chỗ ở, điểm đến cho những người thích thưởng thức vẻ đẹp cuộc sống, hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng sang trọng, thân thiện với khi không giữa nhịp sống thị thành tấp nập.

Dự án chú trọng trong từng mẫu mã, mang dáng dấp của khu Villa trang nhã, đương đại, sang trọng và thân thiện theo tiêu chí Mỹ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Villa Park được vật dụng bộ máy an ninh tiêu chí quốc tế với hơn 50 camera hoạt động 24/24. Bên cạnh đó, bộ máy nhân tiện ích hoàn thiện đã đi vào tiêu dùng gồm hồ bơi đương đại, bộ máy phòng gym, yoga, jacuzzi, clubhouse sân quần vợt, sân golf mini, phòng tập gym, khu vui chơi thiếu nhi, trục đường dạo bộ ven sông, bản đồ tiệc nướng, phòng khám chữa bệnh 24/24… dùng cho nhu cầu của cư dân.

khong-gian-song-xanh-tai-villa-park-1

Khu vi la giúp cư dân trút bỏ hết những mệt nhọc, cảm nhận không gian sống, không khí trong lành. Bên cạnh đó, cư dân có thể dạo quành những con trục đường rộng thoáng, ngắm nhìn các căn vi la trắng giữa màu sắc của rừng cây và hoa.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện cộng đồng cư dân ở đây đã hình thành với tỷ lệ lấp đầy hơn 70%, chính yếu là doanh nhân, trí thức trẻ, người thành đạt, có cá tính sống đương đại, lịch thiệp và hòa nhã. Với nguyên tố này, Villa Park là khu dân cư gương mẫu đương đại, hầu hết nhân tiện ích, an ninh, mở ra cá tính sống mới cho nhiều gia đình, đặc trưng là giới trí thức trẻ.

Quốc Việt