Không gian sống xanh tại Sunshine Garden Hoàng MaiTọa lạc tại trọng điểm huyện Hoàng Mai, cách Hồ Gươm chỉ khoảng 4km, Sunshine Garden là chọn lọc dành cho những cư dân yêu thích và hướng tới cuộc sống xanh, an lành trong lòng thị trấn thị.

polyad

Sunshine Garden do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Xây vườn tự nhiên cho cư dân

Dựa trên ý tưởng về 1 khu vườn Âu ngay trong lòng thị trấn thị, điểm nhấn của Sunshine Garden là gianh giới lõi trọng điểm của quần thể ba tòa tháp. Đây là 1 cấu trúc cảnh quan gắn liền những hình ảnh thường thấy trong các tòa lâu đài châu Âu tao nhã với tượng đài nghệ thuật sắp đặt giữa các mảng cây xanh và hồ nước, kế bên là các tuyến các con phố dạo bộ liên hoàn.

Khác với nhiều công trình chỉ sắp đặt không gian xanh ở khuôn viên công trình hoặc tầng vườn gác mái, Sunshine Garden sắp đặt ngay cả ở khoảng không giữa và phía trên toà nhà. Thậm chí, đại gia nhà đất này còn dành 1 phần diện tích vun đắp căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng.

polyad

Sunshine Garden được đầu tư vun đắp theo mô phỏng Compound – khu tỉnh thành khép kín, dùng cho mọi nhu cầu tận hưởng của cư dân.

Bên cạnh không gian xanh là hàng loạt các luôn tiện ích nội khu sang trọng như vườn dạo, công viên cây xanh, thư viện, lớp học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác tràn – mặt nước nhân tạo, hồ bơi ngoài trời căn cứ 5 sao, sàn tắm nắng, vườn thực nghiệm…

Các luôn tiện ích tại công trình được đầu tư vun đắp theo mô phỏng compound – khu tỉnh thành khép kín, đồng bộ, gần như và tiên tiến. Tại đây, cư dân có thể thả phanh trải nghiệm các luôn tiện ích sinh hoạt mà không cần dịch chuyển ra bên ngoài.

Đặc biệt, việc chủ đầu tư triển khai vận dụng các khoa học sáng tạo vào công trình đã tạo ra những luôn tiện ích tiên tiến cho cư dân. Hệ thống chuông hình công nghệ số cho phép cư dân đàm thoại hình ảnh với khách tại sảnh, bộ máy cầu thang máy dùng khoa học điểm, bộ máy ban bố chỗ trống trong bãi đỗ xe xét duyệt vận dụng di động. Ngoài ra, bộ máy camera dùng khoa học nhận biết khuôn mặt sẽ giám sát hồ hết mọi người ra vào công trình cũng góp phần cam đoan an ninh trong gianh giới.

polyad

Sunshine Garden thu hẹp diện tích thương nghiệp để vun đắp vườn sinh hoạt cộng đồng cho cư dân.

Theo ông Richard Colville, Giám đốc Dịch vụ chủa quản của cải (CBRE Việt Nam), trong dài hạn, 1 công trình nhà đất lớn mạnh theo tiêu chí xanh sẽ mang lại nhiều trị giá lợi ích cho cả người mua nhà lẫn chủ đầu tư.

Thế Đan

Sunshine Garden là công trình xanh đắt tiền được lớn mạnh theo mô phỏng compound bởi Sunshine Group – tập đoàn hiện thành công với chuỗi các công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Điểm vượt bậc của Sunshine Group là hướng tới vận dụng khoa học 4.0 trong chủa quản và vận hành công trình.

Thông tin chi tiết về công trình, tham khảo thêm tại:

Website: http://garden.sunshinegroup.vn/

Hotline: 0868610222