Không gian sống xanh tại Park Riverside PremiumTại Hà Nội và TP HCM, sự tăng trưởng của dụng cụ tư nhân, thời kỳ công nghiệp hóa mạnh làm cho chừng độ ô nhiễm không khí phát triển thành hiểm nguy, tác động đến không ủ rũ phờ phạc con người. Vì ngulặng nhân này, việc tậu kiếm không gian sống lành mạnh là vấn đề được nhiều quý khách quan tâm.

Dự án tụ họp nhiều ngulặng tố xanh trở thành tuyển chọn của toàn bộ cư dân tỉnh thành. Trong số đó, Park Riverside Premium là 1 trong những công trình tạo nên môi trường sống ổn định chỗ ở lành mạnh cho cư dân sống tại TP HCM.

rfger

Park Riverside Premium kế bên dòng sông Rạch Chiếc.

Công trình được Tập đoàn MIKGroup tăng trưởng dựa theo cảm hứng về thị thành Venice lãng mạn tại châu Âu. Thành thị trấn kênh đào là 1 trong những địa danh lôi kéo khách du hý tại Italia – đất nước sống không mệt mỏi nhất toàn cầu theo báo cáo về chỉ số không ủ rũ phờ phạc toàn cầu do Bloomberg ban bố năm 2017 với vẻ đẹp mang tính nghệ thuật.

Sống tại Park Riverside Premium, cư dân được thu giãn không gian sống lặng bình, trong lành, môi trường sống hòa hợp với đột nhiên.

Dự án có quy mô rộng 17,7ha, tọa lạc tại mặt lộ trục đường Bưng Ông Thoàn. Đại diện MIKGroup cho biết, địa bàn này thuộc vùng lõi tỉnh thành mới hội tụ về trí thức và kỹ thuật cao của thị xã 9. Qua khu tỉnh thành, chủ đầu tư muốn mang đến cuộc sống khỏe và luôn luôn có chữ tín cho mỗi gia đình.

Park Riverside Premium được quy hoạch theo tiêu chí của 1 công trình cấp cao gồm shophouse; nhà thị trấn; vi la xây 1 trệt, hai lầu mang cá tính kiến trúc châu Âu. Mỗi ngôi nhà thiết bị nhiều luôn thể nghi, cộng tác hệ sinh thái xanh nhằm đáp ứng nhu cầu không ủ rũ phờ phạc, ý thức của cư dân.

-1

2,4ha diện tích công trình quy hoạch mảng xanh.

Nhiều không gian xanh được sắp xếp trong công trình để cư dân luôn thể lợi tiếp cận. Nhờ ưu thế đột nhiên là dòng sông Rạch Chiếc ôm bọc hai mặt công trình và hồ cảnh quan rộng 1,2ha, không gian sống rộng thoáng tại Park Riverside Premium được kiến tạo.

Bên cạnh đó, nhà tăng trưởng MIKGroup còn dành thêm 2,4 ha quy hoạch mảng xanh. Do vậy, cư dân được thụ hưởng các luôn thể ích xanh như công viên rộng, những cụm vườn trải đều trong nội khu và bộ máy trục đường dạo bộ nối từ nhà ra dọc bờ sông. Những ngulặng tố này nhằm giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hợp tác với đột nhiên.

Không chỉ mang đến cuộc sống lành mạnh, Park Riverside Premium còn được chủ đầu tư vun đắp nhiều luôn thể ích cấp cao, tiên tiến. Chuỗi luôn thể ích trải khắp công trình gồm hai hồ bơi đẳng cấp, club-house thời thượng (có khu tập gym, yoga, sân tập thể thao, bóng rổ, cầu lông…), sân quần vợt, sân golf, khu câu cá hẻnn du thuyền hạng sang… mang đến cuộc sống cấp cao cho chủ sở hữu mỗi căn hộ.

-2

Hotline: 096 1081 299. Website: http:///www.parkriversidepremium.vn.

Theo đại diện nhà tăng trưởng, Park Riverside Premium khởi hành từ ý tưởng nền móng về không gian đem đến điều kiện sống tốt cho không ủ rũ phờ phạc. Dự án không chỉ được vun đắp như chốn ổn định chỗ ở đơn giản mà còn định hình cá tính sống cho cư dân khu Đông.

Lạc Thảo