Không gian sống xanh tại khu đô thị ParkCityCách trọng điểm Hà Nội khoảng 10km, nằm ở vị trí thuận lợi gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, ParkCity là công trình có mật độ cây xanh lên tới 10,8ha và 16,9 ha để vững mạnh các khu luôn thể ích nội khu sang trọng.

ParkCity - KĐT đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội - 1

Các dãy nhà phải chăng tầng nằm trong lòng công viên rộng lớn, mang đậm bắt mắt sống resort 5 sao.

Hiện chủ đầu tư Công ty CP vững mạnh tỉnh thành quốc tế Việt Nam VIDC đang vun đắp khu luôn thể ích ParkCity Club với tổng vốn khoảng 20 triệu USD.

Khu luôn thể ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân quần vợt, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym với trang thiết bị tiên tiến, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng, bãi đỗ xe…

Tới thời điểm hiện giờ, hơn 90% cư dân ParkCity đã chuyển tới sinh sống. Những căn cuối cùng của công trình đang được mở bán với nhiều ưu đãi quyến rũ. Dự án do Cenland và Newday Land cung ứng.

ParkCity - KĐT đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội

ParkCity nằm trên mặt trục đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ về nguyên nhân dành 10,8ha cho mật độ cây xanh tại khu tỉnh thành ParkCity, đại diện chủ đầu tư nhận định, quỹ đất nội đô càng ngày càng bị thu hẹp, diện tích công viên, hồ điều hòa, cây xanh càng ngày càng giảm. Điều này làm có bảo hành lâu dài môi trường sống của cư dân tại các thị thành lớn bị tác động nguy hiểm.

Theo Cục Hạ tầng công nghệ, Bộ Xây dựng, tỷ lệ cây xanh trên 1 người dân tỉnh thành là 2-3m2, chiến lược cây xanh tối thiểu của Liên hợp quốc là 10m2 1 người và chiến lược của các thị thành tiên tiến trên toàn cầu là 20-25m2 1 người. Tuy nhiên, tỷ lệ cây xanh tỉnh thành ở Hà Nội chỉ bằng 1/5-1/10 căn cứ toàn cầu.

“Điều này đã và đang dẫn đến làn sóng dịch chuyển nhu cầu ổn định gia đình từ gianh giới trọng điểm sang các gianh giới ngoại vi có môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh và cơ sở vật chất đồng bộ. trong đó, có khu Tây Nam”, đại diện chủ đầu tư công trình ParkCity cho biết.

ParkCity - KĐT đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội - 2

Khu luôn thể ích ParkCity Club tiên tiến, luôn thể ích, được đầu tư khoảng 20 triệu USD để đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ParkCity. Phòng Bán hàng ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Hệ thống Mentor và Connector của nghemoigioi.vn: ‎090 488 6188. Sàn thương lượng nhà ở NewDay Land: 096.327.6869; web.

Khu vực Tây Nam Hà Nội tụ hội nhiều cơ quan hành chính đầu ngành nghề, gần các trường đại học, trọng điểm vui chơi, relax và là cửa ngõ giao thương, huyết quản kết nối với nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Trong khoảng 5 năm cách đây không lâu, Tây Nam Hà Nội cũng là gianh giới có nhiều đổi thay về cơ sở vật chất và bộ máy liên lạc. Hàng loạt công trình liên lạc lớn, tiên tiến được triển khai tại gianh giới này như tuyến trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, công trình nâng cấp và mở mang trục đường Nguyễn Trãi, tuyến bus nhanh BRT…

“Không chỉ có lợi thế về vị trí, cơ sở vật chất, quy hoạch và quỹ đất, đây còn là gianh giới có dân trí cao, có bảo hành lâu dài môi trường sống tốt. Tại đây, ParkCity là 1 trong những công trình nổi trội với không gian sống xanh, các tiểu khu đẹp với những ngôi nhà phải chăng tầng ngoại hình tiên tiến nằm trong lòng công viên rộng lớn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thế Đan