Không gian sống xanh tại Hưng Phát Green StarTại những tỉnh thành đất chật người đông như Sài Gòn, ai cũng thân thuộc với những tòa cao ốc, dãy nhà san sát nhau, hãn hữu bóng cây xanh. Bởi vậy, việc sắm kiếm không gian sống im bình, liên minh cùng vô cớ là ý nguyện của bất kỳ người nào.

Giấc mơ sống xanh, bình im đã được Hưng Lộc Phát tăng trưởng với công trình Hưng Phát Green Star. Điểm nhấn của công trình là sự tập kết của những mảng xanh vô cớ. Đây cũng là chỉ tiêu mà chủ đầu tư hướng tới.

polyad

Phối cảnh công trình Hưng Phát Green Star.

Sài Gòn có nắng vòng quanh năm, không khí nóng bức, bởi vậy các chủ đầu tư luôn muốn kiến tạo những không gian xanh trong công trình để làm dịu bớt cái nóng. Tại Hưng Phát Green Star, bóng cây xanh xuất hiện khắp các lối đi. Bên cạnh đó, sống tại Hưng Phát Green Star, cư dân còn được đón nhận những làn gió mát từ hồ nước nhân tạo – Hồ Thiên Đường ngay trong khu công trình.

Hưng Lộc Phát cũng dành riêng cho mỗi căn hộ 1 diện tích đất để kiến tạo mảnh vườn nhỏ xinh, điểm tô cho nhóm ấm. Với khoảng sân trước cửa, cư dân có thể trồng những khóm hoa đầy sắc màu để kỹ lưỡng cho không gian và căn hộ. Mảnh vườn sau nhà có thể tận dụng trồng những luống rau xanh, góp vào bữa cơm mỗi ngày.

polyad

Lối đi rợp mát màu xanh.

Con người thường có thiên hướng trở về các miền quê để sắm kiếm sự bình im, ngoài ra 1 vài lần sự đổi thay này lại không cam kết được những một thể nghi cho cuộc sống như ở thành thị trấn. Nhưng với Hưng Phát Green Star, cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống bình im như ở quê mà vẫn được dùng cho các nhu cầu không được xem nhẹ ngay tại công trình.

polyad

Hồ Thiên Đường – hồ cảnh quan nhân tạo đẹp và lớn của công trình.

Dự án tích hợp chuỗi một thể ích đương đại như hồ bơi tràn xanh mát, khu gym & fitness, trọng tâm vui chơi thiếu nhi, cụm BBQ ven hồ. Khu vườn lạc viên là nơi gặp mặt, san sớt của người cao tuổi, khu vườn cổ tích hay đài phun nước thần tiên là chỗ vui chơi của trẻ em… Ngoài ra, tại Hưng Phát Green Star, cư dân có thể im tâm để con trẻ vui chơi trong khu công trình khi chủ đầu tư cam kết an toàn, thắt chặt an ninh 24/7.

Hưng Phát Green Star toạ lạc trên các con thị trấn Nguyễn Lương Bằng nối dài, ngay sát khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng. Dự án có quy mô hơn 5 ha với 111 vi la nhà thị trấn và hơn 1.000 căn hộ mẫu mã đương đại, kỹ thuật, gần gũi với vô cớ.

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, ông Trần Duy Tiến – Phó nhómng giám đốc cho biết: “Không khí Sài Gòn ngày 1 ô nhiễm trong sự bê tông hoá. Vì vậy, người Sài Gòn, nhất là phân khúc thượng lưu luôn thèm khát những không gian sống xanh. Đó là nơi mà hơi thở của máy lạnh nhịn nhường chỗ cho gió trời, tiếng còi xe inh ỏi nhịn nhường cho tiếng chim hót và màu xám của bê tông được thay bằng màu xanh của hoa lá. Với Hưng Phát Green Star, Hưng Lộc Phát muốn đóng góp vào thị phần BĐS 1 công trình mới, có tính ngừng tại Nam Sài Gòn”.

Huyền Anh

Hưng Phát Green Star toạ lạc trên các con thị trấn Nguyễn Lương Bằng nối dài, ngay sát khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng. Dự án có quy mô hơn 5ha với 111 vi la nhà thị trấn và hơn 1.000 căn hộ được mẫu mã đương đại, kỹ thuật và gần gũi với vô cớ.