Không gian sống xanh tại dự án Thang Long Home – Hưng PhúTại tọa đàm “Bất động sản xanh: Trào lưu hay thiên hướng” do chuyên trang Đầu tư Bất động sản đơn vị, các chuyên gia, đơn vị trong lĩnh vực này cho rằng đây là thiên hướng thế tất đã được nhiều đất nước trên toàn cầu ứng dụng và sẽ lôi kéo nhiều quý khách lẫn nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2018.

Theo Tạp chí Quy hoạch Đô thị, nhiệt độ không khí có thể giảm từ 3,3 độ C đến 3,9 độ C khi diện tích cây xanh đạt 20 – 50% diện tích đất tỉnh thành và có thể kết nạp 40-50% cường độ bức xạ mặt trời. Trung bình 1 hecta cây xanh có thể kết nạp 1.000kg CO2 và thải ra 730kg O2 mỗi ngày. Như vậy, mỗi người dân tỉnh thành cần 10m2 cây xanh hoặc 25m2 thảm cỏ để cam kết không khí trong lành cho cuộc sống.

Hiểu rõ điều này, Thang Long Real Group đã cho đời công trình Thang Long Home – Hưng Phú tại huyện Thủ Đức với các nguyên tố cần có của 1 công trình BĐS xanh.

Toàn cảnh dự án Thang Long Home - Hưng Phú.

Toàn cảnh công trình Thang Long Home – Hưng Phú.

Tọa lạc tại con đường Tô Ngọc Vân, huyện Thủ Đức, Thang Long Home – Hưng Phú có tổng diện tích 92 hecta bao gồm 30 căn vi la và 185 căn nhà thị trấn liên kế.

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình là sự cộng tác hợp tác các nguyên tố vô cớ với tỷ lệ mảng xanh 66% song hành cùng các một thể ích sống đồng bộ như hồ cảnh quan đặt tại vị trí trọng tâm, công viên Mùa Xuân bao quanh, kiến trúc vi la đơn lập, nhà thị trấn với diện tích sân vườn lớn…

Trong BĐS xanh, mặt nước là 1 trong những nguyên tố quy định uy tín môi trường sống và được cư dân yêu thích. Hiểu điều này, Thang Long Real Group cùng các kiến trúc sư đã mang đến hồ cảnh quan lấy ý tưởng từ hình dạng hạt mầm xanh đặt tại trọng tâm công trình.

Cận cảnh hồ cảnh quan tọa lạc tại trung tâm dự án Thang Long Home - Hưng Phú. Website: www.hungphu.thanglonghome.vn; Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

Cận cảnh hồ cảnh quan tọa lạc tại trọng tâm công trình Thang Long Home – Hưng Phú. Website: www.hungphu.thanglonghome.vn; Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

“Hồ cảnh quan giữa lòng tổ hợp vi la đơn lập không chỉ giúp giảm thiểu ngập lụt, điều hòa không khí vào mùa khô mà còn mang đến tầm nhìn ngưỡng mộ cũng như biểu thị sự tinh tế của nguyên tố phong thủy Minh con đường tụ thủy”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Ngoài ra, hồ cảnh quan còn được thị trấni cộng tác hợp tác với các một thể ích nội khu như công viên Mùa Xuân với phổ biến loài hoa, lối dạo bộ xanh mát, sân gym mở, vườn trẻ tạo nên trọng tâm sinh hoạt, kết nối cho cộng đồng dân cư.

Thang Long Home – Hưng Phú được triển khai bởi Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, lớn mạnh bởi Thang Long Real Group, cung cấp bởi DKRA Việt Nam và TLH.

Thế Đan