Không gian sống xanh tại đô thị sinh thái Cát Tường Phú SinhCát Tường Group đang đầu tư và lớn mạnh mạnh những công trình thị thành chuẩn xanh, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian trong lành của hàng ngàn quý khách. Dự án điển hình hướng tới xu thế sống xanh là khu thị thành thương nghiệp, nhà cung cấp và du hý sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Nằm trong quy hoạch 7.000ha đất khu công nghiệp và làng đại học thị thành Tây Bắc TP HCM, Cát Tường Phú Sinh tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 9. Với 20-25 phút dịch chuyển, cư dân có thể kết nối đến trọng tâm tỉnh thành nhờ cơ sở vật chất liên lạc như hầm chui An Sương, tuyến metro Bến Thành -Tham Lương và liền kề các tuyến các con xã huyết mạnh như quốc lộ 22, tỉnh lộ 824, tỉnh lộ 10, các con xã vòng đai 3…

khong-gian-song-xanh-tai-do-thi-sinh-thai-cat-tuong-phu-sinh

Khu thị thành Cát Tường Phú Sinh trở thành điểm vui chơi của cư dân và khách du lịch xa gần. Hotline: 0945 71 71 70, 090 123 7858. Website: www.cattuongphusinh.vn.

Với quy mô 107ha, khu thị thành thương nghiệp, nhà cung cấp và du hý sinh thái Cát Tường Phú Sinh có không gian xanh và 1 thể ích cộng đồng chiếm đến 60% tổng diện tích. Đó là bộ máy công viên cảnh quan, cây xanh phủ kín các cung các con xã, hồ sinh thái 7ha, kênh sinh thái dài 1,7km…

Trong đó, mỗi khu xã thương nghiệp đều được sắp đặt các tiểu công viên xanh mát. Những căn nhà xã liên kế tại đây cũng được bề ngoài với không gian mở, có thể đón nhận tối đa ánh sáng bất chợt và không khí mát lành. Các nhà cung cấp cư dân như săn sóc cây xanh, lau trùi thị thành giúp khu thị thành luôn sạch đẹp.

polyad

Các hạng mục công trình công cộng luôn được chủ đầu tư chú trọng triển khai.

Không chỉ mang đến 1 không gian sống xanh, sạch, khu thị thành thương nghiệp nhà cung cấp và du hý sinh thái Cát Tường Phú Sinh còn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong nội khu với bộ máy 1 thể ích đương đại.

Các 1 thể ích đã đi vào hoạt động gồm xã đi bộ thương nghiệp An Lộc Phát, hồ sinh thái An Tây, bộ máy công viên cảnh quan, công viên vui chơi tiêu khiển cho các em nhỏ, công viên Thế Giới Tuổi Thơ, công viên Thế Giới Kỳ Quan.

Bên cạnh đó, kênh du hý sinh thái Sông Trăng, khu du hý sinh thái An Tây Hồ, trọng tâm thương nghiệp An Phú Sinh, bệnh viện đa khoa, trọng tâm thể thao đa năng, giảng các con xã các cấp cũng đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai.

polyad

Khách hàng thăm quan công trình.

Hệ thống camera đương đại được sắp đặt khắp khu thị thành để bảo đảm an ninh nghiêm nhặt, bộ máy điện, bộ máy xử lý nước, xử lý rác thải được lắp đặt hồ hết.

Cuối tháng 9/2017, Cát Tường Phú Sinh sẽ được mở bán đợt tiếp theo với giá chỉ từ 336 triệu đồng 1 nền kèm theo hàng loạt ưu đãi dành cho quý khách. Người mua chỉ cần trả tiền 50%, còn lại được trả tiền trong 5 năm với lãi suất nhất định 4% 1 năm.

Đến nay, công trình đã đàm phán thành công hơn 4.800 hàng hóa gồm đất nền và nhà xã, lôi kéo đông đảo cư dân về sinh sống và khiến việc.

Huệ Chi