Không gian sống xanh tại căn hộ Lakeview TowerCuộc sống càng tiên tiến, con người có thiên hướng sắm về với vô cớ trong lành. Do đó, không gian sống xanh ngày 1 được các công trình BĐS quan tâm, đầu tư. Bằng cách tăng mật độ phủ xanh nội khu, cộng đồng dân cư có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thảnh thơi. trong lành giữa đô thị khói bụi.

Prosper Plaza – LakeView Tower, công trình căn hộ được cung cấp độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes, cũng không ngoại lệ. Dự án có mức giá 1,1 tỷ đồng (đã bao gồm VAT) 1 căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, điểm nổi trội của công trình là liên kết giữa luôn tiện ích tiên tiến và môi trường hào phóng cùng cảnh quan đẹp mắt, mang lại cho cư dân trải nghiệm sống xanh trong lòng Sài Gòn.

Công trình có mật độ vun đắp đạt 39% với cảnh quan xanh chính là hồ sinh thái và công viên nội khu. Cư dân có thể tận hưởng không gian của vườn cây liên kết liên minh cùng hồ bơi. Những địa bàn tầng trên cao còn sở hữu tầm nhìn trực diện hướng hồ sinh thái và toàn cảnh khu Tây Bắc Sài Gòn.

polyad

Dự án Prosper Plaza – Tháp LakeView Tower tạo trải nghiệm sống thân thiện vô cớ trong lòng đô thị bận rộn.

Song song với không gian sống xanh, LakeView Tower còn mang bộ máy với hơn 68 luôn tiện ích nội ngoại khu đa dạng. Được lớn mạnh trên địa bàn có tổng diện tích hơn 6.110m2, LakeView Tower cung cấp tới cộng đồng dân cư bộ máy luôn tiện ích nội khu như hồ bơi người lớn và trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, trục đường chạy bộ, phòng tập gym, vườn trẻ, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, shop luôn tiện lợi, nhà hàng, cafe cùng 2 tầng hầm để xe đa dạng và tiên tiến.

Tọa lạc tại thị trấn Tân Thới Nhất, thị xã 12, công trình có vị trí liền kề với hai mặt tiền trục đường lớn là Trường Chinh và Cộng Hòa – mặt bằng dân cư hiện hữu đông đúc, gần phi trường Tân Sơn Nhất, sát cạnh tuyến metro Bến Thành – Tham Lương.

Từ LakeView Tower, cư dân sẽ thuận lợi kết nối với bộ máy luôn tiện ích từ các thị xã phụ cận như bệnh viện An Sương, Coop Mart Trường Chinh, Pandora City, Big C, Aeon Mall, E-Town, khu công nghiệp Tân Bình, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm, Đại học Kinh tế Tài chính,…

polyad

Chuỗi sự kiện thăm quan khu nhà mẫu tại công trình được doanh nghiệp hàng tuần mang lại trải nghiệm thực tiễn.

Anh Hoài (thị xã Tân Bình), 1 quý khách quan tâm tới LakeView Tower san sớt, anh rất thích những công trình căn hộ sở hữu nhiều luôn tiện ích xung nói quanh và dễ dàng đi làm, đi học cho cả gia đình tại khu Tây Bắc đô thị. Điểm lôi kéo tôi quan tâm công trình này chính là bộ máy luôn tiện ích nội ngoại khu.

“Bản thân tôi và bà xã cùng các con vốn dĩ thích ra ngoài mua sắm và vui chơi, nay với hàng loạt trọng điểm thương nghiệp và siêu thị nói quanh công trình, nhà tôi có thể thuận lợi đưa các bé đi chơi trong thời kì ngắn, đồng thời việc đi làm của vợ chồng tôi cũng dễ dàng hơn khi công trình nằm cạnh trục trục đường chính, luôn tiện lợi cho việc chuyển động”, anh Hoài cho biết.

polyad

Căn hộ sang trọng 2 phòng ngủ giá 1,1 tỷ (đã bao gồm VAT). Liên hệ Hotline: 0906 604 602

Dự án gồm 3 tòa tháp 20 tầng, gồm 1.540 căn hộ, dự trù bàn giao trong năm 2019.

Tuấn Nhu