Không gian sống xanh ở chung cư An Bình CityTheo đại diện chủ đầu tư, chung cư An Bình City được vun đắp dựa trên ý tưởng 1 tỉnh thành thu nhỏ trong lòng công viên thái bình và yên ổn tĩnh. Ở đó tập hợp vào không gian sống nhiều màu xanh, những con các con thị trấn rợp bóng cây và không gian đi bộ nhiều hình thức. Xen kẽ giữa mảng xanh là nhiều hình thức nhân tiện ích như khu thể thao, vui chơi cho trẻ em, quảng trường lớn…

Chọn chất lượng sống mới với các dự án của Geleximco - xin bài edit, Nhi làm giúp chị

Chung cư An Bình.

Ông Nguyễn Văn Thuận – Giám đốc công trình cho biết các căn hộ đều bề ngoài nhiều hình thức, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sang tự dưng. Mỗi gianh giới trong nhà đều được tính toán để gia chủ có thể tận dụng tối đa công năng.

“Chúng tôi chú trọng xây nhà kỹ lưỡng bởi thế nhiều nhiều gia đình sau khi nhận bàn giao nhà là có thể dọn đến ở ngay”, ông Thuận kể.

An Bình City và Green Stars nằm trong quần thể Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Hà Nội.

An Bình City và Green Stars nằm trong quần thể Khu tỉnh thành Thành thị trấn Giao lưu, Hà Nội.

An Bình City cũng hưởng lợi từ nhân tiện ích hồ điều hòa với diện tích gần 20ha thuộc khu tỉnh thành tỉnh thành Giao lưu. Tại đây cư dân có thể đi bộ, đạp xe, câu cá.

An Bình City là công trình do tập đoàn Geleximco thực hành. Đơn vị này cũng tăng trưởng các công trình Green Stars, khu tỉnh thành mới Lê Trọng Tấn (Hà Đông), Gemek, Gelexia Riverside, New Life Hạ Long…

Green Stars cũng là một dự án do Geleximco thực hiện.

Green Stars cũng là 1 công trình do Geleximco thực hành.

Mục tiêu của Geleximco trong những năm tới là tiếp diễn tăng tiến khả năng, nhiều năm kinh nghiệm hóa trong hoạt động đầu tư, quyết tâm trở thành công ty đi đầu tăng trưởng các công trình nhà đất.

“Chúng tôi đặt kế hoạch tăng trưởng hoàn chỉnh, đồng bộ các khu tỉnh thành có quy mô lớn trên cả nước, đáp ứng nhu cầu nhà đất càng ngày càng cao của người dân, góp phần vun đắp tỉnh thành văn minh, tiên tiến”, đại diện Geleximco nhấn mạnh.

Tranh Sương