Không gian sống xanh giữa lòng Thủ đôSố liệu của Bộ Y tế chỉ ra, làng nhàng mỗi năm có hàng chục ngàn người trên cả nước mắc các bệnh liên đới đến hô hấp do ô nhiễm không khí, chiếm 3-4% tổng dân số. Trong đó, tỷ lệ mắc bệnh ở thị thành lớn mạnh cao hơn nhiều so với thị thành ít lớn mạnh.

Các chỉ số ô nhiễm môi trường vẫn ở ngưỡng cao và chưa có mật hiệu giảm trong 5 năm mới đây. Điều này không chỉ tác động nguy hiểm đến không mệt mỏi mà các hoạt động sinh hoạt ngoài trời của người lớn và trẻ nhỏ cũng bị tránh.

Tại các thị thành, công trình mới xuất hiện nhiều nhưng không phải công trình nào cũng được chủ đầu tư chú trọng vun đắp cảnh quan xanh và không gian sống trong lành cho cư dân.

polyad

Thỏa sức hưởng thụ cảnh quan xanh trong lành tại TNR GoldSeason.

Khu vườn trên mây giữa lòng xã thị

Tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân, TNR GoldSeason là 1 trong số ít công trình được chủ đầu tư chú trọng vun đắp cảnh quan xanh và không gian rộng lớn cho các hoạt động ngoài trời của gia đình.

Bên cạnh công viên Manhattan được đặt tên và lấy cảm hứng từ công viên Manhattan – nơi xa hoa bậc nhất New York (Mỹ), TNR GoldSeason còn ghi dấu với khuôn viên Khu vườn trên mây – Sky Garden quý mến. “Khu vườn gác mái này là biện pháp mới mẻ và thông minh giữa thực tiễn tấc đất là tấc vàng tại Hà Nội, đại diện chủ đầu tư san sớt.

polyad

Sky Garden cho con trẻ không gian để thỏa sức thông minh và khám phá.

Tọa lạc tại tầng cao nhất của công trình, Sky Garden với các tiểu cảnh đẹp mắt, không gian trong lành sẽ mang đến cho các gia đình những giờ khắc thảnh thơi..

Mặt khác, tại Sky Garden, không gian vui chơi và các không gian xanh còn được xếp đặt riêng cho trẻ thỏa sức học hỏi và khám phá. Đây đồng thời là địa điểm cho các hoạt động tập thể, các sự kiện nhỏ của cư dân TNR GoldSeason, mang đến những trải nghiệm thú vị.

Thế Đan

Sự kiện mở bán “Tậu nhà Vàng – Đón hè sang” diễn ra vào lúc 9h ngày 22/4.

Địa điểm: Tầng 24 – TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Để biết thêm nguồn tin chi tiết về công trình và chương trình mở bán, địa chỉ: 09345 04 186.