Không gian sống trong lành tại Camellia GardenCamellia Garden có quy mô 6ha do Công ty cổ phần đầu tư Nam Long và Công ty Thế kỷ 21 liên minh. Dự án nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, biên giới khu thành phường Phú Mỹ Hưng.

Không gian sống xanh, luôn tiện ích tiên tiến

Với mật độ vun đắp 30%, Camellia Garden được ngoại hình tiên tiến với gần như diện tích dành cho bộ máy luôn tiện ích gồm quảng trường, hồ cảnh quan, hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym và sân yoga, khu thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…

khong-gian-xanh-tai-khu-biet-thu-camellia-garden

Một góc khuôn viên bên trong công trình Camellia Garden.

Tại Camellia Garden, cư dân có thể thoái mái bách bộ thư giãn trên các con con đường rợp bóng cây xanh. Phần lớn nhà phường, vi la ở đây đều trông ra hồ Thiên Nga rộng 2.000m2, mang đến không khí trong lành cho cư dân.

Khu vực hồ bơi tại Camellia Garden được ngoại hình tương tự 1 resort thu nhỏ luôn tiện nghi, sát bên khu vui chơi cho trẻ em. Vào mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình có thể hòa mình trong làn nước xanh mát để thư giãn sau những ngày khiến việc, học hành.

Bên cạnh đó, công trình còn được lợi luôn tiện ích sang trọng từ khu thành phường Mizuki Park quy mô 26ha do Nam Long và hai đối tác Nhật là Hankyu Realty – Nishi Nippon Railroad khiến chủ đầu tư. Từ việc mua sắm, học tập, trông nom dung nhan đến các nhu cầu về thể dục thể thao, vui chơi relax, y tế, dạo bộ, đạp xe… của cư dân Camellia Garden đều được đáp ứng mau chóng.

Camellia Garden đã được hoàn thiện và đón nhiều cư dân tới sinh sống. Do là khu vi la riêng biệt nên cư dân có thể yên ổn tâm khi được bao bọc nhiều năm kinh nghiệm 24/24.

Biệt thự có mức giá ưu đãi

Báo cáo của JLL cho thấy, trong quý III, thị phần TP HCM kết nạp thêm 1.389 căn nhà phường, vi la, tăng 69,4% so với cùng kỳ năm 2016, nhưng số lượng tiêu thụ thành công đạt đến 1.429 căn, tăng 75,6%. Do đó, các chủ đầu tư cần có chỉ tiêu về tiến độ công trình, bộ máy luôn tiện ích, bắt mắt ngoại hình và cả chính sách chi phí để lôi kéo quý khách hàng.

khong-gian-xanh-tai-khu-biet-thu-camellia-garden-1

Khu vực hồ bơi bên của công trình Camellia Garden. Thông tin chi tiết truy hỏi cập website: www.namlongvn.com – hotline: 0981 393344.

Do được vun đắp hoàn thiện mới chào bán, Camellia Garden có lợi thế hơn nhiều công trình khi quý khách hàng được tận mắt coi xét. Đại diện chủ đầu tư – Công ty cổ phần Nam Long san sớt, chi phí đợt cuối của Camellia Garden từ 5,5 tỷ đồng 1 căn vi la đơn lập, trả tiền linh hoạt trong 6 tháng. Những quý khách hàng trả tiền nhanh sẽ được chiết khấu 3% trị giá ký kết.

Ông Nguyễn Minh Quang – Giám đốc khối vững mạnh buôn bán và marketing Nam Long cho biết, từ ngày mở bán đợt 2, số lượng khách quan tâm công trình tăng lên mau chóng.

Camellia Garden – khu thành phường Nam Sài Gòn còn giữ vai trò thiết yếu trong việc quy hoạch vững mạnh không gian của TP HCM. Theo đó, 1 số bến xe, nhà trường, viện nghiên cứu, trọng điểm mua sắm và các khu vui chơi relax sẽ được di dời về gianh giới này.

Song song đó, hàng loạt công trình liên lạc quy mô lớn như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến metro số 4A, số 5, monorail số 2… với tổng vốn đầu tư hơn 5 tỷ USD kết nối Nam Sài Gòn với các gianh giới phụ cận cũng sẽ được triển khai. Nhờ đó, các chủ sở hữu của Camellia Garden không chỉ thuận lợi trong chuyển dịch mà còn được thu giãn nhiều luôn tiện ích sang trọng.

Huyền Anh