Không gian sống tiện nghi tại The Golden PalmTọa lạc tại cửa ngõ ba quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân và Đống Đa, công trình The Golden Palm được nhiều mọi người chọn lọc bởi sở hữu vị trí: gần tuyến đường, gần trường, gần chợ.

Nằm ngay trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương, cách ngã tư Láng Hạ khoảng 50m, từ The Golden Palm, cư dân luôn tiện dụng chuyển dịch đến những cơ quan, trụ sở các nhà băng, tổ chức nước ngoài, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn…

khong-gian-song-tien-nghi-taithe-golden-palm

The Golden Palm sở hữu vị trí cửa ngõ địa bàn phía Tây với ngoại hình thân thiện khi không.

Mọi người có thể đi vào trung thực bụng xã hay phi trường Nội Bài từ tuyến đường Láng – Cầu Nhật Tân hoặc sang địa bàn phía Tây qua tuyến đường đại lộ Thăng Long và địa bàn phía Nam từ tuyến đường vòng đai 3.

Là công trình căn hộ chung cư với ngoại hình tiên tiến, thân thiện khi không, The Golden Palm được bao phủ bởi nhiều tầng cây xanh từ ngoài đến từng căn hộ. Điểm nhấn của công trình là những hàng cọ xanh, khuôn viên đầy hoa, giúp điều hòa nhiệt độ, cho không khí trong lành.

khong-gian-song-tien-nghi-taithe-golden-palm-1

Không gian sống xanh tại công trình The Golden Palm.

Tại The Golden Palm, chủ đầu tư vun đắp tầng luôn tiện ích riêng cho cư dân trong nội khu công trình với hồ bơi đạt chuẩn, phòng tập gym và spa tiên tiến, khu cà phê đọc sách… Bên cạnh đó là bộ máy siêu thị và trọng tâm thương nghiệp hay khu vui chơi trẻ em. An ninh của tòa nhà sẽ được cam đoan bởi bộ máy bảo an 24/7.

khong-gian-song-tien-nghi-taithe-golden-palm-2

Dự kiến cuối tháng 9, công trình The Golden Palm sẽ cất nóc và khai trương nhà mẫu. Liên hệ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một mặt hàng của Cenland). Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0965385665.

Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ vun đắp công trình, dự tính sẽ cất nóc và khai trương nhà mẫu vào cuối tháng 9.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư HDI Sunrise và các đối tác CenInvest, Delta sẽ tặng đa số mọi người đặt mua thành công căn hộ công trình từ nay đến hết 20/9 cành cọ vàng may mắn kế bên ưu đãi “Mua nhà nhận ngay ôtô” và hỗ trợ lãi suất 0%.

Huệ Chi