Không gian sống tiện ích, sang trọng tại Sunshine CityTheo san sẻ của giới chuyên gia, tại các thành phố lớn với lối sống năng động, đương đại, chú trọng tới các trị giá ý thức, người Việt đang đổi thay tiêu chí chọn lựa nơi ổn định gia đình.

Không chỉ dừng lại ở vị trí, hiện nay, không gian và tiện ích sống được nhiều khách hàng chú trọng.

Không chỉ dừng lại ở vị trí, ngày nay, không gian và tiện thể ích sống được nhiều quý hơich hàng chú trọng.

Gia đình anh Nguyễn Hồng Minh (sống ở địa bàn Tây Hồ Tây – Hà Nội đã nhiều năm), sau khi tích cóp 1 khoản tiền đã dự trù chuyển từ nhà đất sang chung cư để ở. “Tôi thích sống trong những ngôi nhà tích hợp công nghệ đương đại mà trước đây vốn chỉ có ở các nước lớn mạnh”, anh Minh san sẻ.

Cùng ao ước với anh Minh, gia đình chị Vân (sống tại trục đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội) gần đây cũng chọn 1 căn hộ chung cư sang trọng tại địa bàn Tây Hồ Tây vì những tiện thể ích sang trọng mà công trình đem đến.

Căn hộ Sunshine City với lối thiết kế đẳng cấp, sang trọng thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Căn hộ Sunshine City với lối ngoại hình sang trọng, sang trọng thỏa mãn nhu cầu người mua nhà.

Số liệu của Tổng cục Thống kê năm 2017 cho biết, kinh tế Việt Nam lớn mạnh hơi, tổng hàng hóa trong nước (GDP) năm 2017 ước tính tăng 6,81% so với năm 2016. Mức sống của người dân Việt Nam đã được cải thiện.

“Cùng với những dịch chuyển về GDP, người dân dần có khuynh hướng chọn lựa những không gian sống tiện thể ích, tích hợp công nghệ sáng tạo”, giới chuyên gia nhận định.

Theo đó, năm 2017, hàng loạt tổ chức trong lĩnh vực BĐS tuyên bố đưa ứng dụng công nghệ vào vận hành và chủa quản công trình, trong đó, có Tập đoàn Sunshine Group – 1 tổ chức BĐS tiền thân là nhà lớn mạnh phần mềm, tự động hóa trong và ngoài nước.

Với những ứng dụng công nghệ sáng tạo, đi đầu trong khuynh hướng vạn vật kết nối internet (IoT), Sunshine Group đã ứng dụng vào khu thành phố Sunshine City, như bộ máy chuông hình công nghệ số cho phép cư dân đàm thoại hình ảnh với hơich tại sảnh; bộ máy cầu thang máy dùng công nghệ điểm đến và che chở bằng thẻ tránh người lạ ra vào.

Bên cạnh đó còn có bộ máy ban bố chỗ trống trong bãi đỗ xe dùng công nghệ hình ảnh và nhận biết biển số, cho phép cư dân đặt chỗ các vị trí đỗ cũng như định vị chính xác xe đang ở đâu xét duyệt ứng dụng di động; bộ máy camera an ninh dùng công nghệ nhận biết khuôn mặt giám sát rất nhiều mọi người ra vào tòa nhà.

Ngoài ra, xét duyệt các ứng dụng di động được cung cấp không tính tiền, cư dân có thể dùng để thực hành hàng loạt các tiện thể ích như gọi xe, mua sắm, gọi các nhà cung cấp tu tạo, trả tiền hóa đơn… rất tiện thể lợi.

Tại Sunshine City còn có ví điện tử Sunshine Pay, ứng dụng gọi xe sang Sunshine Cab, Sunshine Service (ứng dụng tương tác giải quyết mọi câu hỏi của cư dân)… mang đến cho cộng đồng cư dân Sunshine cuộc sống sáng tạo, mọi tiện thể ích đều có thể đề nghị từ xa qua 1 nút chạm trên smart phone.

Các ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh mang đến một cuộc sống tiện ích, hiện đại cho cư dân Sunshine City.

Các ứng dụng công nghệ 4.0 sáng tạo mang đến 1 cuộc sống tiện thể ích, đương đại cho cư dân Sunshine City.

Ngoài ứng dụng công nghệ sáng tạo, chủ đầu tư công trình còn cung cấp gần 40 tiện thể ích sang trọng tiêu chí 5 sao bao gồm bể bơi panorama, khu tập gym và yoga, trường măng non tiêu chí quốc tế Sunshine Maple Bear, khối sinh hoạt cộng đồng, trọng điểm mua sắm, ẩm thực sang trọng, bar, café… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, tận hưởng của cư dân.

Những hạng mục sang trọng hơic cũng được vun đắp để chuyên dụng cho cho nhu cầu của giới thượng lưu có thể nhắc đến bãi đỗ trực thăng, trục đường dạo bộ trên cao nối giữa các toà tháp cao tầng, sky bar hay bể bơi vô cực trên tầng thượng… “Sunshine City đã phá vỡ mọi ngừng về tầm nhìn, mở ra cảnh quan hào phóng và 1 không gian thư giãn hâm mộ”, giới chuyên gia cho biết.

Một điểm nhấn vượt bậc nữa của công trình là lõi cảnh quan rộng với các lối đi dạo bộ đẹp mắt, hồ điều hòa – địa điểm tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời của cư dân.

Thế Đan

Theo nguồn tin từ chủ đầu tư , quý hơich hàng mua căn hộ Sunshine City trong thời kì này sẽ được không tính tiền nhà cung cấp chủa quản 3 năm, tặng 3 lượng vàng khi mua căn hộ ba phòng ngủ, tặng 2 lượng vàng khi mua căn hộ hai phòng ngủ.

Thêm vào đó, quý hơich hàng ký giao kèo chính thức với chủ đầu tư sẽ được tặng 10 triệu đồng vào ví trả tiền điện tử Sunshine Pay để mua sắm và dùng các tiện thể ích tại phần đông các công trình của Tập đoàn Sunshine trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine City xem thêm tại: Website: http://city.sunshinegroup.vn/; hotline: 18006559