Không gian sống ‘resort’ của giới thượng lưu tại Bella VillaBella Villa nằm trên trục tuyến đường tỉnh 824 nối dài từ Đức Hòa đến trọng tâm TP HCM và các tỉnh miền Đông, miền Tây. Khu thị thành khép kín được chở che bởi dòng sông, cảnh quan xanh mát uốn lượn theo thế ôm trọn toàn khu đất.

Theo đại diện chủ đầu tư Trần Anh Group, công trình gồm hơn 200 căn vi la, nhà thị trấn với không gian sống đương đại, văn minh. Các căn vi la song lập ngoại hình mang tính tương tác, kết nối các người tham gia trong cộng đồng dân cư, đem đến sự chấp thuận cho gia chủ.

polyad

Bella Villa có giá từ 1,35 tỷ đồng 1 căn.

Hệ thống luôn tiện ích của Bella Villa chia làm cho hai khu động và tĩnh. Khu động gồm các hoạt động thể thao, quảng trường trọng tâm, khu vui chơi cho trẻ, khu vườn ngũ sắc, bar, BBQ… Khu tĩnh là những không gian ngơi nghỉ, thư giãn như vườn đọc sách, phòng nghỉ, giàn hoa relax.

Các bộ máy luôn tiện ích được phân bổ hợp lý trong nhà và ngoài trời nên dù mùa nào trong năm, nắng hay mưa, cư dân đều có thể dùng luôn tiện dụng.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Đại diện chủ đầu tư cho biết, cơ sở liên lạc kết nối luôn tiện lợi là những điều kiện cần để thị phần nhà ở lớn mạnh. Các khu thị thành như Bella Villa phía Tây Bắc TP HCM hiện tương đối ít, khi mà nhu cầu và quỹ đất còn nhiều. Bella Villa lại nằm sát vùng lõi trọng tâm là thị thành dự định sẽ mở mang, giãn dân, được quy hoạch, vun đắp cơ sở đồng bộ.

polyad

Trần Anh Group: Ấp Mới II, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An; ĐT: 0272 3751 292; E-mail: [email protected]; website: www.diaoctrananh.com

“Chọn Đức Hòa để lớn mạnh công trình đã được chúng tôi nắm bắt từ nhu cầu thực của thị phần. Nơi đây biên giới TP HCM, khi mà Đức Hòa hiện có khoảng hơn 40.000 người cần lao cần lao cho hơn 10 cụm, khu công nghiệp – phòng ban có nhu cầu BĐS lớn. Mặt tương đốic, những người mới giàu lên gianh giới này vẫn chọn vi la, nên chúng tôi cốt yếu lớn mạnh các công trình nhà thị trấn kèm theo luôn tiện ích sống như công viên, khu vui chơi, bể bơi, siêu thị…”, ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Trần Anh Group san sớt.

Thế Đan