Không gian sống đa tiện ích tại Golden FieldTrước sức ép của công việc và cuộc sống, quý khách hàng mua nhà đa phần không chỉ sắm nơi ổn định chỗ ở mà còn chú trọng đến không gian sống và nhà cung cấp 1 thể ích đi kèm.

Hiểu được điều này, nhiều chủ đầu tư vun đắp bộ máy 1 thể ích trong nội khu công trình gồm các khu vui chơi, mua sắm, tiêu khiển, giáo dục, y tế… giúp cư dân bóp chắt thời kì, sức lực dịch chuyển. Bên cạnh đó, không gian sống nhiều cây xanh được chú trọng đầu tư nhằm mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân.

Trong số nhiều công trình chung cư mới được ra mắt tại địa bàn Mỹ Đình, Golden Field lôi kéo nhiều quý khách hàng. Theo đại diện chủ đầu tư MBLand Holdings, công trình tại trọng điểm địa bàn Mỹ Đình dành cho quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ luôn luôn có chữ tín cao đi kèm nhiều 1 thể ích căn cứ.

khong-gian-song-da-tien-ich-taigolden-field

Tiện ích và căn hộ của Golden Field đã đi đến bước hoàn thiện rút cuộc để đưa vào bàn giao.

Golden Field sở hữu vị trí đắc địa tại ngã tư Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi thuộc huyện Nam Từ Liêm. Dự án bề ngoài đương đại, chú trọng đầu tư nhằm tối ưu không gian sống, khai thác tối đa công năng tiêu dùng của căn hộ. Đa phần các căn hộ có ban công đón gió, giúp không gian trong nhà nhận tối đa lượng ánh sáng và khí tự dưng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đa 1 thể ích là 1 trong những điểm ưu thế của Golden Field. Sống tại đây, cư dân thu giãn cuộc sống 1 thể nghi với 30 1 thể ích mua sắm và tiêu khiển nhiều hình thức như trọng điểm thương nghiệp, siêu thị, bệnh viện, phòng tập thể thao, bể bơi, sân chơi trẻ em… trong nội khu khép kín.

Bên cạnh đó, không gian sống tại Golden Field cũng được chủ đầu tư MBLand quy hoạch theo quy chuẩn cao, với bộ máy sân vườn cây xanh rộng, mang tính thẩm mỹ giúp cư dân thư giãn sau mỗi ngày khiến cho việc.

khong-gian-song-da-tien-ich-taigolden-field-1

Dự án đang đi đến những bước hoàn thiện cuối để sẵn sàng bàn giao vào tháng 12. Hotline: 0902130099.Website: http://mbland.vn/du-an.htm

Hiện, chủ đầu tư MBLand Holdings gấp rút hoàn thiện những cơ sở vật chất 1 thể tích cuối nhằm đưa Golden Field đi vào hoạt động vào tháng 12. Theo đó. địa bàn căn hộ, 1 thể ích tiêu khiển và các sảnh đang được hoàn thiện để đón cư dân ổn định chỗ ở trước năm mới.

Từ nay đến ngày 31/12 quý khách hàng mua căn hộ tại Golden Field sẽ được tặng gói nội thất hoặc tiền mặt lên đến 150 triệu đồng.

Lạc Thảo