Không gian sống cao cấp tại căn hộ khách sạn 5 SeasonsÔng Đỗ Mạnh Dũng – Giám đốc vững mạnh công trình cho biết, tòa 5 Seasons được xem là “linh hồn” của tổ hợp TNR GoldSeason (Thanh Xuân, Hà Nội).

Với vị trí trọng tâm, không gian sống cấp cao, nhà cung cấp điều hành tiêu chí quốc tế và bộ máy luôn tiện ích đặc quyền không tính phí trọn đời, 5 Seasons đã lôi kéo sự quan tâm của các bạn Thủ đô thời kì qua.

sap-ra-mat-toa-can-ho-khach-san-cao-cap5-seasons

Tại 5 Seasons, cư dân sẽ được tiêu dùng nhiều hạng mục luôn tiện ích không tính phí trọn đời.

5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason có tổng diện tích lên đến 22.000 m2, trong đó cây xanh, cảnh quan và gianh giới luôn tiện ích chiếm tới gần 70%. Nhờ đó, tại đây có không gian sống xanh, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng ngẫu nhiên.

“Tòa căn hộ sẽ trở thành 1 chốn riêng tây, yên ổn bình và an toàn, đối chọi hoàn toàn với trọng tâm sôi động, ồn ã khi bước chân ra khỏi công trình”, ông Dũng nhắc.

Cũng theo ông Dũng, tòa căn hộ khách sạn được đầu tư các hạng mục luôn tiện ích đặc quyền không tính phí trọn đời cho cư dân như: phòng GYM, Yoga, bể bơi, phòng relax cộng đồng (sắp đặt các gianh giới ctương đối bi-a, bóng bàn…), phòng họp, thư viện, phòng xông tương đối, bể sục thường chỉ có ở các resort.

Ngoài ra, hạng mục mới này được được hưởng các luôn tiện ích sẵn có của tổ hợp TNR GoldSeason như: như trọng tâm thương nghiệp, siêu thị luôn tiện ích, café & restaurant sang trọng, bộ máy trường mẫu giáo quốc tế, bộ máy bể bơi bốn mùa, bể bơi tràn bờ, khu vườn nướng BBQ, vườn nhiệt đới little manhattan… Nhờ đó, cư dân 5 Seasons sẽ hưởng cuộc sống đầy luôn tiện nghi và sang trọng.

Với căn hộ ngay tại trọng tâm Hà Nội đi kèm các nhà cung cấp, luôn tiện ích sang trọng cung cấp không tính phí trọn đời nhưng 5 Seasons có tầm giá từ 1,6 tỷ đồng 1 căn hộ 2 phòng ngủ đã bao gồm VAT và nội thất cấp cao.

sap-ra-mat-toa-can-ho-khach-san-cao-cap5-seasons-1

Không gian sống sang trọng tại 5 Seasons. Liên hệ: An Phát Hưng – 093 6090 566. Phú Quý – 097 120 7979. Hải Phát – 097 123 5586.

Chủ đầu tư kỳ vọng, mỗi cư dân tại 5 Seasons sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng, mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng cấp cao đều được thỏa mãn.

Bên cạnh đó, tòa căn hộ cung cấp các nhà cung cấp theo chuẩn khách sạn 5 sao dùng cho tới tận nhà cho các gia đình, từ sảnh chào đón sang trọng, sắp đặt gianh giới trông giữ đồ, wifi phần nhiều sảnh hay những góc chờ sạc đồ điện tử, cho đến các nhà cung cấp dùng cho tận gia như: dọn phòng, dùng cho đồ ăn, giặt là tận nhà.

Với ý nguyện các người tham gia được sống và thu giãn trọn vẹn, chủ đầu tư còn cung cấp nhà cung cấp đi chợ thuê giúp các cư dân có thêm thời kì hưởng thụ cuộc sống mà vẫn chăm lo được bữa cơm cho gia đình.

“Chúng tôi tin tưởng rằng với chiến lược lấy các bạn khiến trọng tâm, cùng tiêu chí sống được thỏa mãn ở mức cao nhất, các căn hộ tại công trình sẽ được thị phần đón nhận”, ông Đỗ Mạnh Dũng san sớt.

Thanh Thư