Không gian sống bừng sáng với bộ sưu tập đèn PanasonicHàng loạt hàng hóa mới nằm trong bộ máy chiếu sáng nhà cửa vừa được Panasonic giới thiệu lần sớm nhất tại Việt Nam. Với 22 hàng hóa thuộc các danh mục gồm đèn trần LED, đèn thả bàn ăn, treo tường được mẫu mã theo hướng tiên tiến và cao nhã, Panasonic đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu nâng cấp bộ máy chiếu sáng ngày càng cao của nhiều gia đình Việt.

khong-gian-song-bung-sang-voi-bo-suu-tap-den-panasonic

Không gian sống bừng sáng với bộ máy chiếu sáng sáng tạo của Panasonic.

Các hàng hóa đèn trần đồ vật khoa học chiếu sáng tiên tiến, mang lại nguồn ánh sáng gần giống với tự dưng, tạo cảm giác thả phanh cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, bếp nước với những bữa tối êm ấm và lãng mạn cũng là phần không gian chẳng thể bỏ qua. Sản phẩm đèn thả bàn ăn của Panasonic với mẫu mã cao nhã, có thể thuận lợi tùy chỉnh độ cao theo ý muốn, giúp tạo nên ánh sáng dịu nhẹ, mang lại bầu không khí êm ấm cho những bữa cơm gia đình.

Thiết kế treo thả từ trần nhà giúp xoá bỏ những giảm thiểu như dây điện bị vướng mắc xung quanh quéo hay chân đèn chiếm diện tích bàn ăn. Với những tính năng và mẫu mã sáng tạo, đèn thả bàn ăn Panasonic không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn giản mà còn là 1 hàng hóa trang trí cho không gian bếp của các gia đình.

khong-gian-song-bung-sang-voi-bo-suu-tap-den-panasonic-1

Đèn thả bàn ăn của Panasonic tạo ra được ánh sáng tập kết lên mặt bàn, thành ra, hướng sự chú ý vào bàn ăn, giúp món ăn trở thành ngon và quyến rũ hơn.

Cuối cùng, dòng hàng hóa đèn treo tường với điểm hay chắt lót điện và thời kì tiêu tiêu dùng lâu dài, thường được tiêu dùng để bổ sung ánh sáng cho những góc khuất và khiến cho tôn lên vẻ đẹp của các hoa văn, họa tiết của tường. Với ánh sáng vừa đủ, những chiếc đèn treo tường hoàn toàn có thể tiêu dùng để khiến cho đèn chiếu ban đêm, giúp thuận lợi dịch chuyển vào buổi tối mà không cần bật thêm các bóng đèn lớn.

Một bộ máy chiếu sáng chẳng những phải cam kết được các nhân tố đủ sáng, không gian thoáng đãng mà còn phải đáp ứng được đề nghị về thẩm mỹ và chuyên dụng cho các mục đích biệt lập của người tiêu dùng. Thấu hiểu nhu cầu của quý vị, cùng lúc với các hàng hóa chiếu sáng mới ra mắt năm nay Panasonic cung cấp thêm nhà sản xuất mẫu mã chiếu sáng không thu tiền cho không gian sống của các gia đình bởi những chuyên gia đến từ Nhật Bản.

Cụ thể, giả định bạn đang có nhu cầu mẫu mã bộ máy chiếu sáng cho ngôi nhà của mình, bạn có thể chuẩn bị lược đồ mặt bằng, mặt đứng, sắp đặt và gửi đến Panasonic. Sau đó, Panasonic sẽ lập 1 bảng quy hoạch thích hợp với mặt bằng sàn hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần đến nhận bản mẫu mã chiếu sáng hoàn chỉnh và được viên chức khuyên dăn hết lòng không thu tiền.

khong-gian-song-bung-sang-voi-bo-suu-tap-den-panasonic-2

Kỹ thuật chiếu sáng với ánh đèn tán xạ khiến cho tăng thêm cảm giác thanh thoả.

Bạn sẽ không phải lo lắng khi công nghệ mẫu mã bộ máy chiếu sáng của Panasonic đã được chứng thực trên toàn cầu. Kỹ thuật chiếu sáng với tên gọi Symphony. Nhờ cộng tác số liệu Lux truyền thống và số liệu Feu, Panasonic có thể đo độ sáng tại bất kỳ nơi nào trong phòng với độ chính xác cao, từ đó thiết lập các mẫu chiếu sáng, giúp người tiêu dùng cảm thấy thư giãn và thả phanh hơn.

Bạn có thể trải nghiệm, sắm mua 22 hàng hóa chiếu sáng mới nhất của Panasonic và đề nghị nhà sản xuất mẫu mã chiếu sáng không thu tiền tại Phòng trưng bày tọa lạc tại số 10 Trương Định, TP HCM hay tại số 83 Đường Láng, Hà Nội. Thông tin hàng hóa chi tiết xem tại đây. Hotline: 1900 6711.

(Nguồn: Panasonic)