Không gian sống an bình tại biệt thự đảo Valora IslandKhu tỉnh thành Mizuki Park nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn do hai tập đoàn Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad cộng tác đầu tư cùng Công ty CP Đầu tư Nam Long.

Đây là công trình thứ tư được ba công ty nhà đất lớn của Nhật Bản và Việt Nam cộng tác lớn mạnh, sau khi triển khai thành công các công trình Fuji Residence, Kikyo Residence và Flora Anh Đào.

Với quy mô 26ha, tổng vốn đầu tư ước tính 8.000 tỷ đồng, Mizuki Park là 1 trong những công trình lớn mạnh khu tỉnh thành quy mô lớn nhất ở khu Nam Sài Gòn. Dự án cung cấp 4.676 căn hộ riêng biệt Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà xã Valora Mizuki và 44 vi la đảo Valora Island.

polyad

Khu vi la đảo Valora Island được bao quanh bởi ba mặt sông nước.

Hệ thống luôn thể ích của Mizuki Park tương đối nhiều hình thức, gồm 17.000m2 kênh đào, hơn 103.000m2 cây xanh, 40.000m2 lớp học, 15.000m2 thương nghiệp – nhà sản xuất, trọng điểm thể dục thể thao, 2,5km các con phố dạo bộ, 1,4km các con phố đạp xe. Ngoài còn có khu vui ckhá relax và các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao…

Mizuki Park có mật độ vun đắp chỉ 29%, khai thác lợi thế bất chợt sông nước để lớn mạnh không gian sống theo cá tính Nhật Bản.

Sản phẩm trước hết trong khu tỉnh thành Mizuki Park ra mắt thị phần là 44 căn vi la đảo Valora Island riêng biệt với phần còn lại của toàn khu tỉnh thành nhờ bao quanh bởi ba mặt sông nước. Cộng đồng cư dân Valora Island sẽ được thụ hưởng nhiều luôn thể ích dành riêng như công viên dạo bộ bờ sông, sân bóng rổ, sân cầu lông, khu tập gym ngoài trời, khu sinh dưỡng và sân ckhá cho trẻ em…

Bên cạnh đó, cư dân Valora Island còn luôn thể lợi tiếp cận bộ máy luôn thể ích chung của khu tỉnh thành Mizuki Park như siêu thị, nhà hàng, trọng điểm y tế, lớp học, các trọng điểm giáo dục và các khu vui ckhá, relax chỉ trong vài bước chân. Nhờ vậy, mọi nhu cầu của cuộc sống mỗi ngày đều đáp ứng chóng vánh, chuẩn mực.

polyad

Khu tỉnh thành Mizuki Park quy mô 26ha nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nam Sài Gòn.

Nằm ngay cửa ngõ vào khu tỉnh thành Mizuki Park, các vi la Valora Island có diện tích đất từ 119-281m2, mẫu mã theo cá tính Nhật Bản tối giản nhưng tinh tế và đẳng cấp. Mỗi vi la gồm 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và sân vườn, hai chỗ đậu xe khá. Không gian bên trong vi la xếp đặt phần nhiều phòng tương đốich, bốn phòng ngủ, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, bếp và phòng ăn liên thông. Tất cả không gian đều tiếp xúc trực tiếp với bất chợt và mỗi căn vi la này đều có tầm nhìn ra sông rất thoáng mát.

Với tiêu chí “Sống là An”, vi la đảo Valora Island mang đến cho cư dân 1 không gian sống tây riêng và yên bình giữa lòng tỉnh thành đang lớn mạnh nở rộ. Tại đây, những lo toan, mệt nhọc của cuộc sống bề bộn sẽ khép lại ngay khi bước vào nhà, để các chủ sở hữu hưởng thụ những phút giây tuyệt đối thư giãn bên gia đình, người thân. Lo lắng về môi trường ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn… cũng nhịn nhường chỗ cho sự tĩnh yên và màu xanh mát mắt của cỏ cây, hoa lá và bầu không khí dịu mát. Bởi công trình lớn mạnh theo mô phỏng compound và được bao bọc chặt chẽ cùng bộ máy camera giám sát 24/24 giờ, đảm bảo an ninh cho cư dân.

Minh Trí