Không gian sinh thái tại Vinhomes Riverside – The HarmonyLà phân khu mới của công trình khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside, The Harmony hưởng lợi từ không gian xanh của toàn khu. Với tổng diện tích lên đến 183ha, trong đó, quy hoạch dành cho thảm thực vật và mặt nước chiếm đến gần 60ha, khu thành thị được ngoài mặt vun đắp theo mô phỏng của thành thị bên sông.

polyad

Phối cảnh không gian xanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Trong phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony, chủ đầu tư vun đắp thêm nhiều không gian xanh với điểm nhấn là hồ trọng tâm rộng tới 12,4ha, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh.

Với mật độ vun đắp khoảng 21% trên 1 diện tích rộng 96ha, không gian sinh thái của mặt nước và cây cối cỏ hoa chiếm trọn không gian khu thành thị. Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, mật độ xanh đã đạt mức 70m2 1 cư dân. Thảm thực vật tại công trình có 12.000 cây xanh gồm khoảng 100 chủng loại từ cây xanh bóng mát, cây ăn quả đến hoa, bụi cây, thảm cỏ.

Trong bốn tiểu khu mang bốn cá tính kiến trúc nổi danh của Italy, Pháp, Đông Dương và Hy Lạp, tiểu khu Tulip là gianh giới xanh nhất công trình với hồ điều hòa 12,4ha, nhiều vườn hoa, công viên cây xanh rộng lớn, các cụm cảnh quan nội khu độc đáo như vườn điêu khắc tượng, vườn sinh dưỡng, vườn cờ…

Sở hữu nhiều căn vi la hướng hồ trực diện, tiểu khu Tulip được ví như là 1 thành thị Venice thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Những căn vi la mang vẻ đẹp đẳng cấp càng nổi trội khi nằm giữa không gian sinh thái ngập tràn.

polyad

Tiểu khu Tulip nằm kề cận hồ điều hòa 12,4ha rộng lớn.

Tiểu khu Tulip còn gần kề các tiện thể ích nổi trội của công trình, trong đó có cụm tiện thể ích ven hồ đắt giá bao gồm sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trọng tâm, vườn sinh dưỡng, đảo đọc sách, vườn điêu khắc, nhà hàng nổi… Cư dân có thể dùng các tiện thể ích nổi trội của Vinhomes Riverside thời kỳ 1 như bể bơi vô cực và công viên khủng long.

Chủ đầu tư đang vận dụng chính sách bán hàng đặc thù dành cho các quý khách hàng đặt chỗ mua nhà, vi la tại tiểu khu Tulip thuộc công trình Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần trả tiền 15% trị giá nhà, vi la sẽ được ký thỏa thuận mua bán với chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, người mua nhà sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% với mức dư nợ 65% tầm giá nhà, vi la đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng từ ngày giải ngân sớm nhất nhưng không muộn hơn ngày 25/1/2019. Chủ đầu tư dự tính khởi đầu bàn giao nhà từ tháng 8/ 2018.

Huệ Chi