Không gian nghỉ dưỡng biệt lập bên biển Long HảiKhu vi la Zenna Villas nằm giữa mảnh đất hình lưỡi cày ba mặt giáp biển Long Hải. Dự án được chở che bởi đồi dương hơn 20 năm tuổi và xung vòng vèo là khu dân cư sầm uất. Nhờ đó, cư dân Zenna được được hưởng lối văn hóa đặc sắc của làng chài có truyền thống hơn 300 năm tuổi.

khong-gian-nghi-duong-biet-lap-ben-bien-long-hai

Khu vi la nghỉ dưỡng riêng biệt khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu.

Giữa rừng dương, chủ đầu tư kiến tạo thêm hồ nước mát, khiến điểm nhấn cho phong thủy và thăng bằng khí hậu cho toàn khu. Các nhà ngoài mặt đã biến Zenna Villas thành 1 trong những nơi nghỉ dưỡng bậc nhất vùng Long Hải, nơi để giới thượng lưu tậu về với trùng hợp.

Chỉ có 59 căn vi la, chủ sở hữu sẽ có cuộc sống riêng biệt, lặng tĩnh, gần biển mà lại không quá xa trọng điểm. Trong công trình, chủ đầu tư đồ vật bộ máy cửa từ, nhóm che chở giàu kinh nghiệm để cam đoan cuộc sống của cư dân được che chở nghiêm nhặt.

Zenna Villas (đạt căn cứ 4 sao) là khu nghỉ dưỡng riêng biệt cấp cao được quy hoạch bài bản với nhiều một thể ích đẳng cấp. Con trục đường rải granite sẽ tách biệt Zenna thành hai phần: 1 bên là khu vi la riêng biệt còn phía còn lại là khu nhà sản xuất đẳng cấp.

Khu nhà sản xuất gồm tòa khách sạn 5 tầng, hồ bơi, clubhouse, vụ nhu cầu vui chơi relax, ăn nhậu và giao lưu họp hành bạn bè. Nhà đầu tư Hiệp Phú – doanh nghiệp có hơn 10 năm chủa quản các khu nghỉ dưỡng và đang sở hữu 2 resort nổi danh là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor – đã ngoài mặt gianh giới này dành cho khách du lịch ngơi nghỉ ngắn hạn.

khong-gian-nghi-duong-biet-lap-ben-bien-long-hai-1

Một sớm rạng đông ở Zenna Villas. Liên hệ Công ty Cổ phần DKRA Vietnam. ĐT: 0917.39.6006, 0916.79.6006. Website: zennavillas.com.vn.

Sống tại Zenna Villas, cư dân có thể trải nghiệm những một thể ích hạng sang. Mọi người có thể đặt bàn tiệc trong nhà hàng đẳng cấp chỉ trước 1 giờ, viên chức sẽ chulặng dụng cho tận nơi. Dịch vụ “găng trắng tay” luôn cần mẫn chulặng dụng cho chủ sở hữu các ngôi vi la từ nấu bếp, thu vén, tưới cây đến đi chợ, coi ngó thú cưng…

Ngoài ra, cư dân có thể ngắm rạng đông trên biển, thư giãn trong bể bơi chính giữa tòa nhà hay tham dự vào những hoạt động thường nhật của những làng chài phụ cận.

Với việc sở hữu vĩnh viễn vi la tại Zenna Villas, chủ sở hữu các ngôi nhà có thể đi khắp toàn khu mà không chịu sự buộc ràng nào. “Chúng tôi muốn những cư dân của Zenna Villas được hưởng các đặc ân từ trùng hợp và khoa học 1 cách trọn vẹn và không san sẻ với bất kỳ ai. Họ là thượng đế trong lãnh địa của chính mình”, ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc Tiếp thị và Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Vietnam, đại diện doanh nghiệp tăng trưởng công trình san sẻ.

Huệ Chi