Không gian làng biển tại Sun Premier Village Kem Beach ResortDự án “làng biển sinh thái” Premier Village Kem Beach Resort của Tập đoàn Sun Group tọa lạc tại Bãi Kem, Phú Quốc. Nằm trong quần thể hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển tỷ đô do Sun Group kiến tạo, công trình lôi kéo nhiều nhà đầu tư bởi điểm nhấn kiến trúc làng biển độc đáo, không gian nghỉ dưỡng riêng tây…

polyad

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort của Sun Group.

Premier Village Kem Beach Resort được ngoài mặt và quy hoạch bởi thương hiệu kiến trúc danh tiếng DarkHorse (Australia) – One Landscape (Hong Kong). Trên tổng diện tích 59,6 ha, công trình có mật độ vun đắp chỉ 17-21%.

Thiết kế tổng thể của công trình là hình dẻ quạt, hướng trọn vẹn tầm nhìn phóng khoáng tới đại dương. Trong đó, điểm nhấn là bộ máy nhân thể ích đồng bộ cấp cao như quảng trường biển Sun Square, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ bên hồ bơi…

Đợt này, chủ đầu tư cũng thông báo gói hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi cho người mua. Với mức hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% trị giá vi la, nhà đầu tư chỉ cần khoảng 4-5 tỷ đồng có thể sở hữu vi la.

polyad

Đại lý cung cấp công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort: Hệ thống cung cấp nhà đất nghỉ dưỡng Phú Quốc (0901.44 84 18); Công ty TNHH nhà đất SmartRealtors & Partners (0909.80.39.39); Công ty Cổ phần nhà cung cấp nhà đất Titan (0995.44.66.88)

Lợi nhuận bảo đảm từ chương trình cho thuê (timeshare) tại công trình lên tới 9% trong thời kì 15 năm và 225 đêm nghỉ trong bộ máy nghỉ dưỡng của Sun Group như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Mercure Bà Nà Hills French Village…

Đại diện Sun Group cho biết, đây là mức giá khó khăn so với các thị phần khác trong địa bàn khi mà mức bảo đảm lợi nhuận của các mặt hàng nhà đất nghỉ dưỡng ở Phukhet (Thái Lan) và Bali chỉ 7% trong 2 đến 5 năm. Một căn vi la căn cứ tại Sun Premier Village Kem Beach Resort có tổng trị giá khoảng 15 tỷ đồng nhưng mức bảo đảm lợi nhuận lên tới 9% mỗi năm trong 15 năm.

polyad

Công ty Cổ phần nhà đất Bầu trời Việt Nam – Sky Realty (0944.95.44.95); Công ty TNHH Thương mại nhà cung cấp đầu tư New Land (0938.25.61.68); Công ty TNHH Phát triển thương nghiệp nhà đất Nhật Trường Phát (0983.50.18.36).

Với sự lớn mạnh mạnh về môi trường đầu tư, cơ sở vật chất cơ sở tiên tiến và bộ máy liên lạc, Phú Quốc trở thành 1 trong những thị phần đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng vượt bậc của địa bàn.

Từ tháng 9/2017, hàng loạt con đường bay quốc tế sẽ được các nhà sản xuất hàng không, lữ khách lớn mở tại Phú Quốc như TUI Nordic (Thụy Điển), Thomson (UK), Alpitour World (kết nối con đường bay thẳng từ Rome – Itaty), Asiana và Korean Air (Hàn Quốc), Bangkok Airways (Thái Lan), Đài Loan, Nhật Bản…

Bên cạnh đó, chính sách visa dành cho khách quốc tế thuần tuý và mức giá rẻ hơn cùng việc miễn thị thực cho khách nước ngoài tới Phú Quốc cũng tạo điều kiện cho các nhà đầu tư nước ngoài chuyển hướng và đảo ngọc.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, dự trù, năm 2017, khách đến Phú Quốc đạt 1,8 triệu lượt, tăng 25,5% so với 2016, trong đó khách du lịch quốc tế tăng 42,7%. Việc thí nghiệm cho phép người Việt chơi casino tại Vân Đồn và Phú Quốc cũng góp phần thúc đẩy tăng trưởng lĩnh vực công nghiệp đang ký tạm trú.

“Đây sẽ là cú hích mạnh mẽ cho thị phần du hý Việt Nam cũng như lĩnh vực nhà đất lớn mạnh”, đại diện Sun Group cho biết.

Huệ Chi