Không gian bia đẳng cấp được tạo nên từ những chiếc containerKool Klub nằm giữa trọng tâm tuyến xã Nguyễn Văn Linh – con xã huyết quản của Đà Nẵng. Tuyến tuyến xã này nối liền từ phi trường lên chân Cầu Rồng, có địa thế đắc đạo để ngắm nhìn toàn cảnh nhịp sống năng động, trẻ trung nhưng không quá rầm rĩ, xô bồ của thành thị.

polyad

Kool Klub tiêu dùng lượng thép lên đến 98 tấn.

Toàn bộ không gian beer này được dựng lên từ 10 chiếc container với khối lượng thép lên đến 98 tấn. Kool Klub gây ái mộ mạnh mẽ bởi vẻ kiểu dáng khổng lồ, bụi bặm nhưng cuốn hút.

Kool Klub sở hữu không giang thoáng, từ trong những khối hộp chữ nhật này, thực khách có thể phóng tầm mắt ra xa. Nội thất bên trong được đầu tư ngoài mặt, tuyển chọn kỳ công. Các nhà ngoài mặt giữ nguyên ý tưởng tiêu dùng những nguyên liệu thô như thùng phuy, ống tuýp, với kỹ năng biến hóa, thông minh, đem tới cảm nhận khác nhau cho mỗi người. Người hào phóng, quảng đại thấy Kool mạnh mẽ. Người hài hòa thấy nó đẹp thanh nhã với bố cục, màu sắc tinh tế.

polyad

Không gian bên trong của quán beer sang trọng.

Một điểm cộng nữa khiến cho Kool Klub được thẩm định cao là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bia trong những không gian biệt lập. Nhưng không gian này lại không nằm ngoài không khí chung náo nhiệt của Kool. Tất cả là nhờ lối ngoài mặt “all in one”, container trong container đắt giá.

Tại Kool Klub, bạn có thể thỏa sức thưởng thức các loại bia tươi hảo hạng, nức tiếng đến từ nhiều đất nước trên toàn cầu, cùng với đó là 1 bộ máy ướp lạnh ngầm được ngoài mặt kỳ công. Mỗi ly bia lạnh toát ra từ khi chạm vào, cam đoan trọn nguyên hương vị. Từng giọt bia đều không bị vung phí, pha loãng bởi đá, nước đá chảy ra.

khong-gian-bia-dang-cap-duoc-tao-nen-tu-nhung-chiec-container-2

Đầu bếp nức tiếng Jack Lee có thể thực hành nhiều món ăn Á – Âu.

Ngoài ra, bạn còn được say sưa trong nền ẩm thực sang trọng quốc tế do đầu bếp nức tiếng Jack Lee thực hành. Những món ăn do Jack Lee thực hành nhiều hình thức, không tuân theo 1 bắt mắt 1 mực nào. Điểm đặc trưng là chúng được hài hòa hài hòa giữa Á và Âu với đủ những tầng vị khác nhau, được chế biến thích hiệp lực khi tiêu dùng cùng với bia, nhờ đó, bạn sẽ có những phút chốc thưởng thức trọn vẹn.

Liên hệ Nhà hàng beer Kool Klub

Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Văn Linh, thị xã Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Website: koolklub.com.vn.

Facebook: facebook.com/Kool-Klub-Beer-Hub-1840675869516427.

Hot line: 0236.656.8181

(Nguồn: Nhà hàng beer Kool Klub)