Không gian ẩm thực Pháp cho giới doanh nhân Hà thànhNằm ở trọng điểm Hà Nội, cách Nhà hát Lớn chưa đầy 3 phút đi bộ, Press Club mang cá tính kiến trúc Pháp cổ những năm đầu 1920. Từ lâu, nơi đây nổi danh là nơi thiết đãi tiệc đẳng cấp dành cho các doanh nhân thành đạt.

Năm 2015, tòa nhà 7 tầng này tiếp diễn được tôn tạo 1 phần để khiến mới cá tính trang trí nội thất, hồi sinh nghệ thuật ẩm thực Pháp và nâng cấp công nghệ đương đại.

khong-gian-m-thuc-phap-cho-gioi-doanh-nhan-ha-thanh

Press Club – không gian ẩm thực độc đáo dành cho doanh nhân.

Một trong những quy chế táo tợn nhất trong lần đổi thay này của Press Club là việc liên minh cùng bếp trưởng 2 sao Michelin Alain Dutournier – 1 trong mười vị đầu bếp nổi danh nhất Paris. Hiện, ông sở hữu hai nhà hàng được gắn sao Michelin tại những vị trí đắc địa nhất của thủ đô Paris.

Press Club đã thuyết phục được vị đầu bếp nhân tài này liên minh bởi kiểu dáng nội thất tinh tế và cá tính Pháp cổ vẫn còn hiện hữu nơi đây.

Từ ngày 3 đến 7/11, bếp trưởng Michelin Alain Dutournier sẽ có mặt ở Press Club để training viên chức, ra mắt menu mới và giao lưu, gặp mặt với khách sành ẩm thực Thủ đô.

khong-gian-m-thuc-phap-cho-gioi-doanh-nhan-ha-thanh-1

Bếp trưởng 2 sao Michelin Alain Dutournier.

Để khiến ra những món ăn ngon, đầu bếp 2 sao Michelin luôn đưa ra căn cứ ẩm thực nghiêm nhặt. Mỗi món ăn trước khi có mặt trên menu của nhà hàng đều phải được nghiên cứu tỷ mỉ, kỹ lưỡng theo 1 công thức công nghệ, đáp ứng đủ căn cứ về hương, sắc, mùi vị cũng như công dụng cho có nhiều khí chất.

Việc chế biến những món ăn đó cũng cực kỳ cầu kỳ, được chia thành nhiều công đoạn và mỗi công đoạn lại có những đầu bếp đảm trách riêng. Đó là bởi vì menu của những nhà hàng đạt sao Michelin không thường xuyên được đổi thay và giá của 1 bữa ăn chẳng hề phải chăng.

khong-gian-m-thuc-phap-cho-gioi-doanh-nhan-ha-thanh-2

Các món ăn tại Press Club được chế biến cầu kỳ, đẹp mặt.

Đại diện Press Club cho biết, phương pháp để người dân Hà Nội, đặc trưng là giới doanh nhân tuyển chọn nhà hàng là sự tình thật và lòng nhẫn nại. Trong thời kì qua, Press Club luôn nỗ lực để hoàn thiện hàng hóa và nhà sản xuất với kỳ vọng được gắn sao vàng Michelin.

Không chỉ là nơi đãi tiệc đẳng cấp cho giới doanh nhân, Press Club mơ ước giới thiệu ẩm thực Pháp đến rất nhiều mọi người. Khách sành ẩm thực đến đây sẽ có thời cơ thưởng thức những sản vật tươi ngon như hàu Pháp du nhập, cá tuyết Đại Tây Dương, trứng cá tầm, nấm xuân xoàn, gan ngỗng béo… với trên 600 loại rượu ngon được tuyển chọn kỹ càng.

Huệ Chi

Press Club, 59A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 0904 067 686.