Khởi công dự án căn hộ cao cấp Eurowindow Park City tại Thanh HóaTọa lạc ngay giữa trọng tâm mới của TP Thanh Hóa, công trình Eurowindow Park City nằm trên 2 trục tuyến đường lớn là đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng. Khu vực này quy tụ đa số các cơ quan chức năng, hành chính, trọng tâm thương nghiệp của tỉnh như UBND Thành phường, trọng tâm triển lãm thị thành, trọng tâm thương nghiệp Big C…

“Với vị trí đắc địa, tầm nhìn mở mang về 4 phía, khu thị thành đắt tiền Eurowindow Park City sẽ là trọng tâm buôn bán sầm uất, góp phần cải thiện uy tín sống cho người dân xứ Thanh”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Phối cảnh công trình Eurowindow Park City tại Thanh Hóa.

Dự án Eurowindow Park City được vun đắp trên tổng diện tích đất 6,7 ha, mang đến những căn hộ chung cư đắt tiền, nhà phường thương nghiệp, shophouse đương đại, đáp ứng nhu cầu nhiều hình thức của thị phần và các nhà đầu tư.

Khu nhà phường thương nghiệp hai mặt tiền là mô phỏng đương đại, được vun đắp theo khuynh hướng vững mạnh chung trên toàn cầu, vừa có thể ở vừa có thể buôn bán, thích hợp nhu cầu của nhiều người Việt.

polyad

Nhà phường thương nghiệp hai mặt tiền đương đại tại Eurowindow Park City.

Các căn nhà phường thương nghiệp cao 5 tầng, được mẫu mã theo bắt mắt tân cổ điển, kiến trúc thanh tao và đẳng cấp. Với diện tích mặt sàn mỗi căn từ 75 đến 86 m2, tầng 1 được mẫu mã mở cùng với mặt tiền phía trước tiếp giáp tuyến đường lớn, đông người hỗ tương, thuận lợi để buôn bán.

Tầng 2 có nhiều khung cửa sổ lớn, được xếp đặt khiến cho phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng 3 và tầng 4 được mẫu mã thoáng đãng, thích hợp để khiến cho phòng ngủ và phòng khiến cho việc.

Với mẫu mã mặt tiền sau là nơi ra vào và để xe, gia chủ có thể cho thuê tầng 1 mà vẫn giữ được không gian sinh hoạt tây riêng. Mỗi căn nhà phường thương nghiệp còn mẫu mã linh hoạt vừa có cầu thang bộ vừa có cầu thang máy đương đại, giúp cho việc chuyển dịch giữa các tầng chóng vánh, tiện thể dụng.

Một điểm nhấn vượt bậc của công trình là tòa tháp chung cư đắt tiền Eurowindow Tower cao 20 tầng, có mẫu mã sáng tạo, tối ưu hóa diện tích sống và công năng tiêu dùng giữa các phòng.

Tất cả phòng ngủ của các căn hộ đều có cửa sổ và ban công rộng thoáng, tầm nhìn ra quảng trường trọng tâm hoặc về phía thị thành công viên. Dự án tiêu dùng cửa kính Eurowindow đương đại, có thể đóng mở 3 chiều, giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự dưng và xin hứa thông gió, tạo không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Phòng khách và phòng bếp được kết nối với loggia được tính toán hợp lý để lắp đặt máy giặt, điều hòa, là không gian giặt, phơi…vừa chắt lót được hành lang liên lạc giữa các phòng, vừa giúp không gian sinh hoạt chung trở thành nhiều hình thức.

Dãy phường shophouse nằm tại khối đế 5 tầng của tòa tháp Eurowindow Tower, với không gian nhiều hình thức trước mặt là quảng trường Mê Linh Square, hướng ra vòng xuyến Chim Lạc Hồng – điểm liên lạc không được xem nhẹ của Thành phường, có thể phát huy tiềm năng buôn bán thương nghiệp.

Với tốc độ kinh tế vững mạnh nhanh, đời sống cư dân tại Thành phường Thanh Hóa đang ngày 1 tăng tiến. Đây là thời cơ để các nhà đầu tư, các nhãn hàng mở mang chi nhánh, giới thiệu và cung cấp hàng hóa từ bắt mắt, mỹ phẩm đến nhà cung cấp nhà hàng, ăn nhậu…

Sống tại khu thị thành Eurowindow Park City, các cư dân sẽ được thu giãn không gian tự dưng trong sáng, với diện tích cây xanh bao phủ hơn 50%.

Trong khi trẻ nhỏ có thể chơi trong khuôn viên khu vui chơi trẻ em nhiều hình thức, an toàn và đương đại, thì người lớn có thể dạo bộ trong công viên cây xanh hay xả stress với các phòng fitness ngoài trời.

polyad

Không gian xanh, mát lành với các nhà cung cấp tiện thể ích tại khu thị thành Eurowindow Park City.

Theo đại diện chủ đầu tư, tên gọi Eurowindow Park City lên tuyến đường từ cụm từ Eurowindow – 1 thương hiệu đắt tiền nức danh ở Việt Nam và Park City là thị thành công viên cây xanh. Dự án lấy cảm hứng từ “Thành phường trong lòng thị thành”, mang đến cho cư dân nhiều tiện thể ích đồng bộ.

Huệ Chi