Khoảng sân vườn rộng tại dự án nghỉ dưỡng SwanBayTheo đại diện chủ đầu tư, nhằm khai thác tối đa lợi thế vị trí trên đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, đồng thời được lòng vòng bởi dòng sông xanh mát, khu thị thành nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế SwanBay dành hơn 65% diện tích cho mảng xanh và các công trình công cộng.

Các căn vi la tại đây có ngoại hình đơn lập và song lập, diện tích nhiều hình thức từ 300m2 đến hơn 400m2 theo lối kiến trúc đương đại. Các kiến trúc sư đã ngoại hình công trình theo bắt mắt mở giúp không gian trong và bên ngoài nhà liền mạch, không có sự ngăn cách, đón ánh sáng bỗng dưng vào từng căn phòng.

Biệt thự với vườn rộng và cảnh quan xanh mát.

Biệt thự với vườn rộng và cảnh quan xanh mát.

Bên cạnh đó, khoảng sân vườn rộng với cây xanh và thảm cỏ hiện hữu, chủ sở hữu vi la có thể thoả thích bài trí sân vườn, trồng thêm các loại cây ưa thích, sắp xếp thêm góc tiểu cảnh hay trồng 1 vườn rau nhỏ để cung cấp rau sạch cho cả gia đình.

Với vi la đơn lập B, các kiến trúc sư khai thác lợi thế sân vườn rộng sắp xếp thêm hồ bơi và hồ jacuzzi góp phần mang lại cảm giác nghỉ dưỡng cho cư dân.

Biệt thự có thiết kế hiện đại, sang trọng trong Bộ sưu tập giới hạn 66.

Biệt thự có ngoại hình đương đại, đẳng cấp trong “Bộ sưu tập dừng 66”.

“Sở hữu vi la trong ‘Bộ sưu tập dừng 66’ thuộc khu thị thành nghỉ dưỡng SwanBay của thương hiệu lớn mạnh nhà đất quốc tế SwanCity có trụ sở chính tại Singapore, các chủ sở hữu sẽ được hòa mình cùng bỗng dưng trong lành và nguim sơ của đảo”, đại diện chủ đầu tư san sớt.

Ngoài ra, SwanBay còn được vật dụng phần nhiều bộ máy nhân thể ích nội khu đẳng cấp, đúng chuẩn resort 5 sao như bến du thuyền, chuỗi nhà hàng sang trọng, khuôn viên tiệc cưới bên sông, con đường chạy bộ lòng vòng đảo, Clubhouse và sân Golf Jeongsan 18 lỗ đã đi vào hoạt động.

Khuôn viên với hồ bơi, hồ jaccuzi của biệt thự tại SwanBay.

Khuôn viên với hồ bơi, hồ jaccuzi của vi la tại SwanBay.

Chia sẻ về nhu cầu sở hữu vi la sân vườn rộng, đại diện SwanCity Việt Nam cho biết, không phải tình cờ người Nhật truyền mồm nhau với đại ý “chỉ nhà giàu mới có sân vườn rộng”. Những căn vi la ở Azabu, vùng ngoại thành đắt đỏ bậc nhất Tokyo, nơi tập trung chính khách cùng giới nhà giàu và người nổi danh là minh chứng cho điều ấy. Khu Pyeongchang-dong (Seoul, Hàn Quốc) hay ngoại thành Bắc Kinh (Trung Quốc) cũng đang cho thấy giới thượng lưu đổ về những vùng ven đô để có cuộc sống im tĩnh, nơi sở hữu không gian sống xanh, thái hoà.

Cũng theo vị đại diện này, ở Việt Nam, sân vườn, mảng xanh, khuôn viên xanh dần trở thành tiêu chí cấp thiết của người mua nhà. Hầu hết công trình đều gắng công tối ưu hoá diện tích để tăng tiến mảng xanh cho căn nhà. Các công trình căn hộ tận dụng ban công ngoại hình thành mảnh vườn nhỏ để trang trí theo thị hiếu…

Thế Đan