Khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏTại Việt Nam, tổ chức vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số tổ chức và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế khi dùng hơn 50% cần lao xã hội, góp hơn 40% GDP… Tuy nhiên trên thực tại, các nhà điều hành loại hình tổ chức này lại chưa có điều kiện theo học các khóa học CEO bài bản từ các trọng điểm truyền thống để tăng tiến kỹ năng quản trị. Nguyên nhân như học phí hơi cao, chẳng thể học tập trung trong thời kì dài, ở xa Hà Nội, TP HCM…

Theo đó, Trường Doanh nhân BizUni đã đưa ra khóa học CEO – SME dưới hình thức trực tuyến dành cho các chủ tổ chức, giám đốc điều hành tổ chức vừa và nhỏ, dự trù triển khai lớp trước hết vào đầu năm sau.

khoa-hoc-trực tuyến-cho-chu-doanh-nghiep-vua-va-nho

Khoá học trực tuyến cho các chủ tổ chức nhỏ và vừa.

Bằng cách tận dụng nền móng khoa học, mỗi môn học sẽ được truyền đạt xét duyệt video với thời lượng từ 2 đến 3 giờ, phát liên tục trong vòng 6 ngày để người học có thể học bất cứ lúc nào. Đồng thời, đến cuối tháng, giảng sư thực hành 1 buổi livestream trên mạng xã hội Facebook để tương tác, trả lời câu hỏi.

Người giảng dạy là những chuyên gia, doanh nhân có bảo đảm như Tiến sĩ Lê Đăng Doanh – Thành viên Ủy ban chính sách lớn mạnh của Liên Hiệp Quốc; chuyên gia dặn dò cao cấp Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group; hay như Chủ tịch Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình, chuyên gia mục tiêu thương hiệu Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates…

Ông Lâm Minh Chánh, Giám đốc Trường Doanh nhân BizUni cho biết, với sự hỗ trợ của khoa học, ông kỳ vọng sẽ phổ cập tri thức quản trị tổ chức cho các doanh chủ, Giám đốc điều hành của hàng trăm nghìn tổ chức vừa và nhỏ của Việt Nam.

Ông Chánh san sẻ thêm, tuy đây là khóa học dành cho các doanh chủ, giám đốc điều hành tổ chức vừa và nhỏ, nhưng những nhà sáng lập startup cũng có thể tham dự học xét duyệt việc chắt lọc các nội dung không thể thiếu nhất cho mình.

Thanh Lê