Khóa điện tử thông minh thế hệ mới của HäfeleHäfele – 1 thương hiệu Đức lừng danh về các giải pháp sáng tạo cho không gian sống – vừa cho ra mắt khóa cửa sáng tạo mới, an toàn cho các gia đình và thuận lợi khi tiêu tiêu dùng. Ưu điểm của khóa sáng tạo mới này là kỹ năng kỹ sảo hợp tác với áp dụng trên điện thoại, cho phép chủ nhà chủa quản và điều khiển việc ra vào nhà từ xa rất nhân thể lợi.

polyad

Khoá điện tử sáng tạo Deadbolt 02 của Häfele hợp tác với điện thoại.

Khóa từ hiện được áp dụng tương đối nhiều tại thị phần Việt Nam, từ các loại chìa khóa xe máy, xe khá cho đến ổ khóa cửa nhà, cửa phòng. Tuy nhiên, 1 điều bất nhân thể nhiều người trải đời qua khi dung khóa từ là hiện trạng mất chìa khóa (hoặc thẻ từ) dẫn đến nguy cơ bị “cấm cửa”. Trong thực tiễn, bạn vẫn có thể tiêu dùng các giải pháp tương đốic để cứu nguy như nhờ người thân, làm cho chìa khóa, thẻ mới… nhưng rất bất nhân thể và mất thời kì. Ngoài ra, hiểm họa tiềm ẩn có thể xảy ra khi chiếc thẻ, chìa khóa bị mất… đang ở trong tay người có ý đồ xấu.

Trong khi đó, với khóa sáng tạo Häfele hợp tác điện thoại, bạn không phải lo lắng về những bất an có thể xảy ra với khóa từ. Với 1 áp dụng chủa quản cài sẵn trên điện thoại, bạn đang ngồi ở doanh nghiệp nhưng vẫn có thể cho phép người quen (người giúp việc theo giờ, họ hàng, bạn bè thân thiết) vào nhà của mình. Đó là nhờ tính năng tạo mật mã từ xa và gửi mật mã này đến người nhận bằng các tin nhắn thường ngày để tiêu dùng mở khóa. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập thời kì, hiệu lực cho từng mật mã như chỉ tiêu dùng được 1 lần độc nhất vô nhị, trong 1 ngày, 1 tháng hay 1 năm… kế bên mật mã vĩnh viễn dành riêng cho chủ nhà.

Một tính năng sáng tạo tương đốic của khóa Deadbolt 2 là bạn có thể theo dõi lịch sử ai đã ra vào nhà mình, thời kì nào. Đặc biệt, nó sẽ ban bố ngay ngay thức thì mỗi khi có ai ra vào nhà bằng chìa khóa bluetooth (thường dành cho con cái).

Với màu đen đẳng cấp, mẫu mã tinh tế cùng nhiều khoa học tiên tiến như mở khóa bằng dấu vân tay, thẻ từ, áp dụng di động và kết nối bluetooth, các mặt hàng khóa điện tử sáng tạo của Häfele sẽ giúp bạn che chở ngôi nhà thân yêu của mình hiệu quả và thuận lợi hơn.

Gọi call 1800 1797 hoặc tầm nã cập bit.ly/2ylqlRT để biết thêm nguồn tin chi tiết mặt hàng.

(Nguồn: Häfele)