Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed tại Hưng YênNgày 28/12, đơn vị Anova Feed công ty lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ ba của mình tại khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy trước nhất của đơn vị tại phía Bắc. Sự kiện là dấu son đánh dấu bước tiến của đơn vị ra thị phần chăn nuôi miền Bắc.

Tham dự buổi lễ có đại diện của các cơ quan ban lĩnh vực, chính quyền địa phương, các cơ quan thông tấn báo đài và hơn 500 đại lý cung ứng địa bàn.

Ông Nguyễn Hiếu Liêm, Tổng giám đốc tập đoàn Anova phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hiếu Liêm, Tổng giám đốc tập đoàn Anova phát biểu tại buổi lễ.

Nhà máy được vun đắp trên diện tích hơn 3ha, với tổng công suất ngoài mặt đạt 220.000 tấn mỗi năm. Hệ thống máy móc và dây chuyền cung cấp khép kín của nhà máy du nhập từ châu Âu. Nhằm xin hứa quan hệ lâu dài hàng hóa, bộ máy chủa quản quan hệ lâu dài sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chí quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22.000:2005, HACCP và Global GAP.

Nhà máy tọa lạc tại khu công nghiệp Phố Nối A, nằm cạnh quốc lộ 5 là tuyến liên lạc huyết quản nối liền vùng tam giác trung tâm kinh tế phía Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Đây là vị trí nhân tiện dụng trong việc du nhập nguyên liệu, cũng như xin hứa cho đơn vị có thể cung cấp hàng hóa cho các tỉnh phụ cận mau chóng và nhân tiện lợi.

Với phấn đấu vun đắp chuỗi trị giá thực phẩm an toàn vì không mệt mỏi cộng đồng, Anova Feed tiếp diễn đầu tư mở mang và liên kết với các đối tác có bảo hành lâu dài trong và ngoài nước. “Sự cộng tác này sẽ cho vun đắp thương hiệu những hàng hóa sạch, an toàn cho vật nuôi cũng như người dùng và hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi an toàn, hiệu quả bậc nhất tại Việt Nam”, đại diện Anova Feed cho biết.

Cắt băng khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên.

Cắt băng khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên.

Việc đưa vào vận hành nhà máy mới tại Hưng Yên hứa sẽ giúp đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực chăn nuôi đang tăng tốc mạnh mẽ của Việt Nam tổng thể và miền Bắc nói riêng.

Anova Feed là người tham gia của tập đoàn Anova, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi và thú y tại Việt Nam. Tập đoàn có các thương hiệu như Bio, Anova, Anova Pharma…

IFC, 1 người tham gia của nhà băng toàn cầu, đã cộng tác đầu tư 15 triệu USD cho Anova Feed vào năm 2016. Sau hơn 5 năm hoạt động, đơn vị đã đạt nhiều chứng thực trong và ngoài nước như Hàng Việt Nam quan hệ lâu dài cao năm 2017, Thương hiệu Uy tín APEC năm 2016…

Với tiềm lực sẵn có và sự vun đắp thương hiệu của nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ ba, Anova Feed ngày 1 tiến gần đến chiến lược trở thành 1 trong năm thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

(Nguồn: Anova Feed)