Khánh thành nhà máy sản xuất đèn led HikariSáng 5/11, nhà máy cung cấp đèn led Hikari cắt băng khánh thành tại khu công nghiệp Tân Quang, thôn Chí Trung, xã Tân Quang, quận Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, trên diện tích 20.000 m2. Sự kiện là bước đột phá không được xem nhẹ của Công ty cổ phần cung cấp và thương nghiệp Hikari trong việc quyết tâm trở thành đơn vị bậc nhất về lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện sáng tạo.

Lễ khánh thành Nhà máy Đèn Led HIKARI.

Lễ khánh thành Nhà máy đèn led Hikari.

Mục tiêu của Công ty cổ phần cung cấp và thương nghiệp Hikari là mang kỹ thuật sử dụng cho cuộc sống và hướng tới việc tạo ra những hàng hóa có trị giá sử dụng lâu dài cho người sử dụng. Vì vậy, tổ chức liên tục cập nhập, cải tiến kỹ thuật để có những hàng hóa luôn luôn có chữ tín ánh sáng và hiệu suất chiếu sáng cao. Việc khánh thành nhà máy cung cấp đèn led theo kỹ thuật Nhật Bản lần này sẽ cung cấp ra thị phần 10 triệu bóng 1 năm trong quá trình 1 và có thể đạt 30 triệu bóng 1 năm ở quá trình hai.

Ngoài ra, Hikari sẽ cho ra thị phần 6 dòng hàng hóa chính như đèn led Hikari Master – 1 dòng hàng hóa phổ thông, sử dụng trong chiếu sáng dân dụng với các dạng bóng đèn tròn, tuýp. Hikari Prime là dòng hàng hóa thứ hai, đắt tiền hơn, có hiệu suất phát sáng cao, sử dụng chip LED thế hệ mới, đội tuổi cao như đèn Dowlight, panel, âm trần. Hikari Eco là dòng hàng hóa kinh tế, có trị giá khó khăn nhưng vẫn cam đoan các buộc phải căn bản.

Đại diện Hiraki phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Hikari phát biểu tại buổi lễ.

Dòng hàng hóa đèn led Hikari Robust hướng tới các môi trường sử dụng hà khắc, công nghiệp, có đội tuổi cao như đèn pha, đèn nhà xưởng, đèn đường. Đặc biết, lần này, tổ chức cũng cho xây dựng thương hiệu dòng hàng hóa Hikari Smart, hàng hóa chiếu sáng liên kết với cảm biến và bộ máy điều khiển IoT hay đèn led Hikari Art, dòng hàng hóa sử dụng trong chiếu sáng trang trí, quảng bá…Tất cả sản phẩm đều được bảo hành ba năm.

Đèn led là một dạng diot phát quang quẻ. Thời gian đầu đèn led không được dùng làm nguồn sáng bởi vì chúng chỉ cho ánh sáng đỏ, xanh lá cây và vàng chứ không cho ánh sáng trắng. Đến năm 1993, Công ty Nichia của Nhật bản đã cho ra đời loại đèn led màu xanh dương, để từ đó cho ra ánh sáng trắng.

Nhà máy đèn led Hiraki.

Nhà máy đèn led Hikari.

Hiện nay, đèn led được coi là nguồn sáng của ngày mai vì có nhiều ưu điểm với tuổi thọ cao, lên tới 50 000 giờ chiếu sáng liên tục; tiết kiệm điện lên tới 90%; độ bền cao, khả năng chịu va đập cao; thân thiện môi trường, không chứa các kim loại nặng, đặc biệt là thủy ngân; không tỏa nhiều nhiệt ra môi trường trong quá trình phát sáng. Ngoài ra, đèn còn có mẫu mã đa dạng, bền đẹp, phù hợp mọi không gian cần chiếu sáng; chịu được quá trình bật tắt liên tục, không ảnh hưởng tới tuổi thọ.

Công ty cổ phần cung cấp và thương nghiệp Hikari

Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân Quang, thôn Chí Trung, xã Tân Quang, quận Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

(Nguồn: Hikari)