Khánh thành cột cờ Tổ quốc trên đảo Hòn LaTỉnh đoàn Quảng Bình vừa công ty lễ khánh thành cột cờ Tổ quốc trên đảo Hòn La, xã Quảng Đông, quận Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Đây là công trình nằm trong công trình vun đắp 7 cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu, có vị trí đặc trưng không được lãng quên trải dọc quốc gia. Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt là công ty tài trợ phần lớn giá bán vun đắp.

polyad

Tham dự lễ khánh thành có đại diện các ban, ngành nghề và ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc đầu tư Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Cột cờ Tổ quốc được vun đắp tại đảo Hòn La, xã Quảng Đông, quận Quảng Trạch với chiều cao 22,66 m, đế trụ cờ và móng cột cờ được vun đắp bằng hệ bê tông cốt thép. Công trình xây trên khuôn viên đất có diện tích 13m x 12,6m. Toàn bộ thân trụ cột cờ ốp bằng đá hoa cương tự dưng màu nâu đỏ và trắng ghi.

Bốn phía thân trụ cột cờ có Quốc huy, ngôi sao vàng, nguồn tin về đảo và các nguồn tin khác thi cthổ địa phu và sắc nét bằng chất liệu vừa bền chắc, vừa thẩm mỹ, thích hợp với điều kiện biển đảo. Hai bức phù điêu bằng bê tông cốt thép, hoàn thiện ốp đá hoa cương tự dưng màu đỏ, có khắc chìm sơn màu logo của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam bộc lộ sức trẻ của thanh niên, khát vọng vươn lên.

Cột cờ trên đảo Hòn La nằm trong công trình vun đắp cột cờ Tổ quốc tại các đảo tiền tiêu trải dọc quốc gia do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam công ty, có vị trí đặc trưng không được lãng quên như 1 tuyến phòng vệ tiền tiêu để đùm bọc, kiểm soát và làm chủ sườn phía Đông của quốc gia.

polyad

Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam và ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc đầu tư Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt tại lễ khánh thành.

Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó tổng giám đốc đầu tư Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt cho biết, việc vun đắp cột cờ Tổ quốc đảo Hòn La có ý nghĩa không được lãng quên trong việc góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời, đây là công trình mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ niềm kiêu hãnh dân tộc, lòng yêu nước, phận sự đùm bọc chủ quyền và toàn vẹn cương vực của Tổ quốc.

Cột cờ Tổ quốc đảo Hòn La được khánh thành nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải thể hoàn toàn miền Nam, hiệp lực quốc gia. Dịp này, đoàn đã đến viếng chiêu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh kiệt Đỗ Thị Điểm ở thôn Khương Hà 4, xã Hưng Trạch và 2 mô phỏng thanh niên khởi nghiệp ở xã Hưng Trạch, quận Bố Trạch.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Công ty đầu tư vun đắp các công trình căn hộ sang trọng bao gồm The EverRich Infinity, Millennium, hay vững mạnh các công trình nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An và Westin Hotels & Resorts Nha Trang. Doanh nghiệp còn được đề cập đến qua sự thành công của thương hiệu The EverRich thân thuộc với những ai quan tâm đến các công trình sang trọng sang trọng tại khu trọng điểm sầm uất Sài Gòn. Trước đó, Phát Đạt được biết đến là tổ chức có nhiều đóng góp hăng hái vì sự vững mạnh của cộng đồng, quốc gia.

(Nguồn: Công ty Phát Đạt)